GIỚI THIỆU

Cấy ghép Implant là một dịch vụ nha khoa hàng đầu hiện nay, với mục đích phục hồi lại những chiếc răng chẳng may bị mất đi, khôi phục lại tính thẩm mỹ cũng như chức năng cho răng sao cho 
giống hệt với những chiếc răng bị mất ban đầu.

Kỹ thuật cấy Implant là cách mà các bác sĩ sẽ sử 
dụng những ốc vít hay còn gọi là trụ Immplant – được làm bằng Titanium – để cấy ghép vào bên trong xương hàm nhằm thay thế cho chân răng đã mất.

 sau đó, khi trụ Implant này và xương hàm đã hoàn toàn tích hợp vào nhau thì thân răng giả bằng sứ sẽ được chế tác và gắn cố định và trụ Implant thông qua khớp nối Abutment tạo thành 1 chiếc răng toàn diện.

Cấy ghép Implant mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp cũ vẫn chưa thể hoàn thiện như:

- Thời gian sử dụng suốt đời.

- Dễ dàng chăm sóc răng miệng vì chức năng giống như răng thật.

- Cải thiện khả năng phát âm.

- Phục hồi khả năng nhai như răng thật.

- Giảm khả năng tiêu xương gần như hoàn toàn tại vị trí răng đã mất.

Nhìn chung, Implant chính là phương thức phục hình răng mất tốt nhất hiện nay mà mọi người nên lựa chọn để trồng lại răng giả cho mình. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật nha khoa tân tiến, đòi hỏi tay nghề thực hiện của bác sĩ phải chính xác, công nghệ hỗ trợ phải hiện đại nên mọi người cần cân nhắc khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa tốt nhất để thực hiện cấy ghép.


Nha Khoa Đông Nam – Trung Tâm Nha Khoa Cấy Ghép Implant Tốt Nhất Hiện Nay


Trải qua hơn 12 năm hoạt động, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ nha khoa cấy ghép răng Implant hoàn hảo nhất hiện nay với đầy đủ những tiêu chuẩn cần có.

- Đội ngũ bác sĩ giỏi:

Đội ngũ bác sĩ Nha Khoa Đông Nam đều là những bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với kiến thức chuyên môn sâu, được đào tạo liên tục nên sẽ hiểu rõ về từng tình trạng bệnh cụ thể, từ đó sẽ có kế hoạch thăm khám, thực hiện 
điều trị phù hợp với từng bệnh nhân khác nhau.
(Bác sĩ có tay nghề cao)

Bác sĩ luôn luôn tận tâm với khách hàng, trao đổi những thông tin cần thiết, cụ thể để đảm bảo tính hiệu quả cao cho quá trình điều trị.


- Công nghệ, máy móc hiện đại:

Để một ca cấy ghép thành công hoàn hảo thì công nghệ máy móc hiện đại cũng đóng một vai trò nhất định. Nha Khoa Đông Nam trang bị đầy đủ những máy móc cần thiết được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với đầy đủ tiêu chuẩn cần thiết, giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện cấy ghép.

Với máy chụp phim CT 3D Cone Beam tại chỗ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân, những tấm phim 3D này sẽ phân tích đầy đủ nhất tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào, góp phần làm cho việc chẩn đoán cũng như quá trình thực hiện điều trị được chính xác hoàn toàn 
hơn.


(Công nghệ chụp phim CT 3D hiện đại)

- Quy trình cấy ghép răng Implant an toàn, khép kín:


Tại Nha Khoa Đông Nam, quy trình cấy ghép răng Implant được thực hiện theo đúng trình tự các bước cần thiết từ khâu thăm khám, điều trị đến chăm sóc hậu phẫu. Đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân, hạn chế tối đa tình trạng sang chấn. Với những trường hợp cấy ghép Implant nhiều trụ cùng lúc, bệnh nhân sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Nhân viên chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên tại Nha Khoa Đông Nam được đào tạo chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận hồ sơ cho đến chăm sóc khách hàng sau khi điều trị hoàn thành, luốn giúp bệnh nhân tiến hành thăm khám điều trị đúng với lịch hẹn bác sĩ đưa ra, tạo sự thoải mái nhất cho khách hàng khi đến điều trị.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất, bằng những nỗ lực không ngừng của mình trong suốt thời gian hoạt động, Nha Khoa Đông Nam đã nhận được vô số tự tin tưởng từ phía khách hàng cũng như đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận cho dịch vụ cấy ghép Implant từ các cơ quan uy tín trong nước:

- Chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” được Hội Đồng Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng năm 2015.

- Năm 2017, Nha Khoa Đông Nam nhận được chứng nhận “Dịch vụ Hoàn Hảo” do chính khách hàng bình chọn và được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo cấp.
(Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam)

Ngoài ra, để nắm rõ hơn về chi phí cấy ghép răng Implant, hãy tham khảo bảng giá các loại Implant tại Nha Khoa Đông Nam dưới đây:Để giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ cấy ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam, dưới đây là một số hình ảnh khách hàng đã tiến hành cấy ghép mà mọi người có thể tham khảo:

- TH 1: Cấy ghép 2 hàm răng Implant cho bệnh nhân mất răng toàn bộ 

- TH 2: Cấy ghép 14 răng Implant cho 2 hàm răng đã mất 

- TH 3: Cấy ghép răng Implant cho 2 hàm 

- TH 4: Cấy ghép 6 răng Implant cho hàm trên 

- TH 5: Cấy ghép răng Implant cho toàn bộ hàm trên bị mất răng 

- TH 6: Cấy ghép 4 răng Implant cho 5 răng cửa bị mất 

- TH 7: Cấy ghép 3 răng Implant cho 4 răng nhai hàm dưới 

- TH 8: Cấy ghép răng Implant cho răng nhai 2 bên hàm trên 

- TH 9: Cấy ghép răng Implant cho răng nanh

- TH 10: Cấy ghép 1 răng Implant cho răng cửa 

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM


Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top