Thứ Năm, 19 tháng 12, 2019

Tẩy Trắng Răng Bằng Máng Đeo Tại Nhà Là Gì?

Posted at  15:04  |  in  tẩy trắng răng bằng máng đeo

Ngày nay, việc tẩy trắng răng đã trở nên quen thuộc với tất cả mọi người, và tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà càng được nhiều người lựa chọn hơn.

I. Tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà là gì?


Tẩy trắng răng bằng máng thực chất là quá trình tẩy trắng răng tại nhà bằng cách bác sĩ sẽ tạo ra một máng tẩy dựa theo mẫu dấu răng với đúng kích thước hàm răng của từng người. Máng này sẽ được Labo chế tác bằng nhựa plastic mềm, trong suốt, vì vậy sẽ không gây tổn thương đến nướu khi mang.

Máng tẩy chỉ sử dụng cho một người vì mẫu răng của mỗi người khác nhau. Máng này có tác dụng giữ thuốc tẩy và ngăn cản nước bọt tràn vào ảnh hưởng đến quá trình tác dụng của thuốc tẩy.
(Phương pháp tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà)

Cách tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà có thể áp dụng cho nhiều trường hợp có màu răng xấu và mong muốn thay đổi để trắng đẹp hơn. Các trường hợp có thể tẩy trắng bao gồm:

✓ Răng bị vàng ố và xỉn màu do thực phẩm gây ra.

✓ Răng bị ố vàng tự nhiên theo thời gian và tuổi tác.

✓ Những người muốn cải thiện màu cho răng.

✓ Tất cả những trường hợp này cần được bác sỹ thăm khám và xác định là không bị bệnh lý mới được chỉ định ngậm máng để tự tẩy tại nhà.

II. Vì sao tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà lại được ưa chuông?


Tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà có những ưu điểm riêng và là lựa chọn tiện ích cho những khách hàng muốn có hàm răng trắng đẹp hơn mà không có điều kiện sử dụng dịch vụ tẩy trắng nhanh tại trung tâm nha khoa:

✓ Tiết kiệm chi phí: Với phương pháp làm máng tẩy để tẩy trắng răng sẽ có chi phí thấp hơn so với thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ mới tại phòng nha.
(Tẩy trắng răng bằng máng đeo có nhiều ưu điểm rất tốt)

✓ An toàn cho sức khỏe người sử dụng: Thuốc tẩy trắng sử dụng trong phương pháp tẩy bằng máng có nồng độ hyrogen peroxide được kiểm soát ở ngưỡng an toàn. Đồng thời trong thành phần hoạt chất có bổ sung fluor để răng trắng đẹp và chắc khỏe.

✓ Dễ sử dụng: Các bộ máng tẩy trắng cơ bản đều rất dễ dàng để sử dụng theo hướng dẫn đính kèm. Trong đó thường là công thức làm trắng và khay có khả năng tùy biến kích thước để phù hợp với các hàm răng khác nhau.

III. Cách sử dụng máng tẩy đeo tại nhà?


Để sử dụng máng tẩy trắng này, bệnh nhân sẽ cho một ít gel thuốc tẩy trắng (mà bác sĩ đã chỉ định kèm theo máng tẩy) với số lượng phù hợp. Dùng tay xoa đều lên máng tẩy theo hướng từ răng trước vào răng trong cho thuốc tẩy rải đều khắp máng.

Nếu bạn cho quá nhiều, thuốc sẽ tràn ra ngoài, lúc đó có thể dùng bông gòn hoặc gạc thấm chỗ thuốc tràn ra. Sau đó bệnh nhân gắn máng tẩy lên răng từ từ cho vừa khít với hàm răng.
(Cách sử dụng máng tẩy trắng)

Thông thường, việc đeo máng tẩy sẽ kéo dài từ 2 – 3 tiếng/ngày, để tiện lợi hơn cho bản thân, bệnh nhân nên đeo máng vào ban đêm. Sau khi tháo khay ra, bệnh nhân phải đánh răng thật sạch để loại bỏ hết những phần gel còn dính trên răng và làm sạch khay. Ngừng đeo khay và thuốc khi bạn cảm thấy hài lòng với màu răng.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã hiểu rõ hơn về phương pháp tẩy trắng răng bằng máng đeo tại nhà là gì rồi đúng không. Để đảm bảo việc sử dụng máng đeo vừa khít với cung hàm và an toàn khi sử dụng thì các bạn hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top