Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Giá Chi Tiết Cho 1 Chiếc Răng Sứ Là Bao Nhiêu

Posted at  15:05  |  in  bang-gia-rang-su

Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Hiện tại em đang có nhu cầu muốn bọc răng sứ cho hàm răng của em, vì răng của em bị ố vàng lại bị vỡ mẻ ở phần góc cạnh của răng nên em muốn bọc sứ để giúp hàm răng được đẹp hơn. Em thấy hiện nay có khá nhiều loại răng sứ với mức giá thành cũng khác nhau, hy vọng bác sĩ có thể giải đáp giúp em ở nha khoa có những loại răng sứ nào và mức giá chi tiết cho 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu? Em cám ơn bác sĩ rất nhiều.

(Huỳnh Ngọc Hoa, TP.HCM)

NHA KHOA RĂNG SỨ TRẢ LỜI:

Chào bạn Ngọc Hoa! Chúng tôi rất cám ơn bạn vì sự quan tâm cũng như chia sẻ những thắc mắc của bản thân mình về cho 
Nha Khoa Răng Sứ. Với câu hỏi “giá chi tiết cho 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu?” thì chúng tôi xin được chia sẻ như sau:

Theo như những thông tin mà bạn Ngọc Hoa đã cung cấp ở trên, với tình trạng răng của bạn bị ố vàng và vỡ mẻ thì bạn lựa chọn phương pháp bọc răng sứ là hoàn toàn phù hợp bạn nhé.

(Quy trình bọc răng sứ phục hình cho răng)

Bọc răng sứ là một kỹ thuật nha khoa thẩm mỹ rất hiện đại, bằng cách sử dụng những mão răng được chế tác với lớp men bên ngoài bằng sứ và khung sườn bên trong có thể được đúc từ kim loại hoặc sứ nguyên chất, mão răng sứ này sẽ được gắn cố định bằng một loại xi măng nha khoa ở bên ngoài chiếc răng cần phục hình, để tạo thành một thân răng mới hoàn hảo hơn với kích thước, màu sắc tự nhiên như răng thật.

Phương pháp 
bọc răng sứ này không chỉ có thể áp dụng cho răng bị vỡ mẻ mà nó còn có thể giúp khắc phục được tính thẩm mỹ cho răng trong trường hợp: răng bị bệnh lý; răng mọc lệch lạc sai vị trí; men răng bị khiếm khuyết, không đều màu; răng hô, móm, vẩu…

(Bọc răng sứ có thể ứng dụng cho nhiều trường hợp răng miệng khác nhau)

* Tại Nha Khoa Răng Sứ có 5 loại răng sứ khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn đó là:

- Răng sứ kim loại thường.

- Răng sứ Titan.

- Răng toàn sứ Emax.

- Răng toàn sứ Zirconia.

- Răng toàn sứ cao cấp 
HI-Zirconia.

Giá chi tiết cho 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu?

Giá chi tiết cho 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu sẽ còn tùy thuộc vào loại răng sứ mà bạn muốn lựa chọn để phục hình là răng sứ gì, số lượng răng sứ cần bọc là bao nhiêu, tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn như thế nào…

Tại Nha Khoa Răng Sứ, mỗi một loại răng sứ sẽ có những mức giá khác nhau, bạn Ngọc Hoa có thể tham khảo giá chi tiết cho 1 chiếc răng sứ theo bảng giá của chúng tôi dưới đây:Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về “giá chi tiết cho 1 chiếc răng sứ là bao nhiêu?” trên đây, hy vọng bạn Ngọc Hoa đã phần nào hiểu rõ hơn về phương pháp bọc răng sứ này. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì đừng ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải thích cụ thể hơn, hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám nha khoa bọc răng sứ uy tín để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top