Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Cấy ghép IMPLANT giá bao nhiêu hiện nay?

Posted at  17:09  |  in  cấy ghép implant

Chi phí cấy ghép Implant giá bao nhiêu hiện nay thật ra phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất vẫn là nguồn gốc xuất xứ và ưu nhược điểm của từng trụ implant mà thành.


Hỏi: " Chào bác sĩ, tôi là Vương, tôi là người Việt sống ở Mỹ. 8 năm trước tôi bị mất 2 răng cửa bên phải trong 1 tai nạn ô tô và hiện nay tôi đang muốn phục hồi lại răng với implant. Bác sĩ cho tôi hỏi giá của 1 lần điều trị là bao nhiêu ( tổng chi phí cho cả 2 răng). Mong chờ phản hồi từ bác sĩ trung tâm, tôi sẽ sắp xếp thời gian về VN để khám và điều trị. Thanks. " - (Wangltd10xxx@reltimeco.com).

Trả lời:

Chào anh Vương. Rất cảm ơn anh đã tin tưởng về gởi thắc mắc đến trung tâm Nha khoa implant TPHCM. Về thắc mắc chi phí cấy ghép implant giá bao nhiêu hiện nay, trung tâm nha khoa chia sẻ với anh như sau:

Chi phí cấy ghép Implant giá bao nhiêu hiện nay?


– Chi phí cấy ghép răng giá bao nhiêu thật ra phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất vẫn là nguồn gốc xuất xứ và ưu nhược điểm của từng trụ implant mà thành.

– Chi phí cấy ghép implant hiện nay tại VN nói chung là tại TPHCM nói riêng thấp hơn mặt bằng chung thế giới rất nhiều, đặc biệt chỉ bằng 1/4 – 1/6 so với khi thực hiện tại Mỹ nhưng chất lượng không hề thua kém. Với phương châm chất lượng dịch vụ tốt nhất – chất lượng điều trị tốt nhất với chi phí tối ưu nhất. Trung tâm nha khoa đưa ra chính sách giá và chế độ hỗ trợ như sau:

• Cấy ghép implant Hàn Quốc: 700 USD/ trụ

• Cấy ghép Implant Pháp: 850 USD/ trụ

• Cấy ghép Implant Mỹ: 1000 USD/trụ

• Cấy ghép Implant Thụy SĨ: 1200 USD/trụ

• Cấy ghép Implant lên răng liền, sử dụng sản phẩm NoBel Avctive: 1400 USD/ trụ

1. Tại sao cấy ghép implant lại có nhiều giá và chi phí khá cao?


– Sở dĩ có sự chênh lệch trong giá cả từng loại implant là do công nghệ sản xuất. Mỗi nhà sản xuất đều có công nghệ riêng đảm bảo an toàn và thành công khi sử dụng implant để cấy ghép răng, tuy nhiên sự khác nhau thể hiện trong cấu trúc và tốc độ lành thương mà từng loại implant sở hữu.

– Bản thân trụ implant với cấu tạo từ titanium nguyên chất nên rất an toàn với cơ thể, là một dạng vật chất có cấu trúc bền vững nên implant có thể tồn tại vĩnh viễn trong môi trường miệng mà không gây ra bất kỳ phản ứng phụ nào. Sau khi cấy ghép thành công, bác sĩ sẽ tiến hành lấy dữ liệu răng thật và phân tích cấu trúc sao đó sẽ chế tạo một mão răng sứ giống với răng thật và lắp lên implant. Trong bất kỳ trường hợp phục hình răng nào, sử dụng răng toàn sứ vẫn là lựa chọn tốt nhất.

– Một yếu tố nữa góp phần quyết định chi phí cấy ghép răng implant, đó là kỹ thuật thực hiện. Phương pháp phục hình răng hiện đại yêu cầu rất cao về chuyên môn và trang thiết bị hỗ trợ cấy ghép.


– Tóm lại tổng chi phí cấy ghép implant đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bệnh nhân, các hãng sản xuất implant uy tín trên thế giới đều rất đa dạng sản phẩm, tất nhiên những sản phẩm có giá thành cao vẫn tốt hơn vì luôn được cải tiến sao cho phù hợp và tối ưu nhất.
Xem thêm: Mất răng lâu năm có cấy ghép Implant được không?

2. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí cấy ghép Implant mà vẫn giữ nguyên chất lượng điều trị?


– Có một phương án tiết kiệm chi phí tốt nhất cho bệnh nhân khi thực hiện điều trị, tại Nha khoa Đông Nam với phương châm phục vụ sức khỏe cộng đồng với chất lượng tốt nhất, trung tâm luôn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ nhà sản xuất và các tổ chức y tế nên hầu hết phần lớn chi phí sẽ được hỗ trợ tối đa để bệnh nhân yên tâm điều trị.

– Chính sách hỗ trợ chi phí cho bệnh nhân như sau:

• Miễn phí khám tư vấn.

• Miễn phí chụp CT 3D.

• Miễn phí cấy ghép xương.

• Miễn phí răng sứ trên implant trị giá 1.000.000Đ/implant.

• Chế độ bảo hành vĩnh viễn cho tất cả các trường hợp cấy ghép implant tại trung tâm.

• Ngoài ra bệnh nhân trung tâm còn hỗ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho bệnh nhân ở xa khi đến điều trị.


  Xem thêm: Thời gian hoàn tất trồng răng Implant là bao lâu?
* Trở lại trường hợp của anh Vương, cụ thể là anh mất 2 răng. Ví dụ a lựa chọn cấy ghép implant Pháp thì tổng chi phí là 1700 USD tương đương khoảng 35 triệu và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác (Trường hợp của anh đã được hỗ trợ khoảng 11 triệu cho các khoản phí: khám tư vấn, chụp CT, cấy ghép xương và 2 răng sứ trên implant).
- Một vài thông tin chia sẻ cùng anh, nếu anh có thắc mắc gì có thể tiếp tục gởi email về trung tâm nha khoa cấy implant hoặc gọi tổng đài 1900 7141 để được tư vấn thêm nhé.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top