Thứ Hai, 15 tháng 7, 2019

Niềng răng giá bao nhiêu? Có mấy loại?

Posted at  16:46  |  in  niềng răng

Câu Hỏi: " Thưa bác sĩ! Niềng răng giá bao nhiêu và có mấy loại ạ? Cháu có hàm răng hô, điều đó mang tới cảm giác ngại và tự ti trong giao tiếp thường ngày. Nay cháu muốn khắc phục khiếm khuyết này. Mong bác sĩ tư vấn giúp. " - Thùy Linh, 28t, Bình Phước


Giải Đáp: Chào cháu Linh! Cảm ơn cháu đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho trung tâm Nha Khoa Đông Nam chúng tôi. Chúng tôi xin được giải đáp cụ thể và chi tiết như sau:

Niềng răng giá bao nhiêu? Có mấy loại 

Niềng răng là phương pháp được nhiều người lựa chọn để khắc phục những khiếm khuyết về răng như răng hô, răng thưa, tăng độ thẩm mỹ cho khuôn mặt, giúp có được nụ cười duyên, xinh. Tuy nhiên nhiều người lại chùng bước khi thắc mắc niềng răng giá bao nhiêu. 

Niềng răng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, loại mắc cài, công nghệ sử dụng, chính sách hỗ trợ và chế độ ưu đãi của mỗi trung tâm nha khoa.

Niềng răng có các loại như sau:


Niềng răng mắc cài kim loại: Đây là kỹ thuật truyền thống, cũng được nhiều người sử dụng nhưng lại mất đi độ thẩm mỹ hàm răng, lộ mắc cài kim loại hoàn toàn. Chi phí phương pháp này khoảng 25 triệu.
 Niềng răng bằng mắc cài kim loại

Niềng răng trong suốt (vô hình): Đây là kỹ thuật chỉnh nha mới, sử dụng khay niềng được làm từ vật liệu trong suốt, thiết kế mỏng ôm khít thân răng, tính đàn hồi giúp lực kéo các răng lại với nhau. Loại niềng răng trong suốt (vô hình) được chia thành 2 loại:

+ Niềng răng Invisalign: Bác sĩ thăm khám, kiểm tra mức độ niềng răng, sau khi đã lấy dấu răng, bác sĩ sẽ gửi mẫu răng về hãng Invisalign của Mỹ, dựa vào đó để sản xuất và gửi về cho Việt Nam. Chi phí niềng răng Invisalign giá hơi cao khoảng 70 triệu tới 120 triệu.
 Niềng răng Invisalign trong suốt vô hình khó bị lộ

+ Niềng răng Clear Aligner: Phương pháp niềng răng này có nét giống với Invisalign. Tuy nhiên, mẫu răng hàm không gửi về Mỹ mà lại được sản xuất tại Việt Nam. Chi phí niềng răng Clear Aligner có giá khoảng 35 tới 45 triệu.
Bạn có thể tham khảm chi tiết bảng giá niềng răng tại đây: https://nhakhoadongnam.com/chinh-nha/nieng-rang-ton-bao-nhieu-tien-va-thoi-gian-bao-lau/

Vì sao niềng răng trong suốt lại giá cao như vậy?

Niềng răng Invisalign là phương pháp có chi phí cao nhất bởi lẽ một số ưu điểm vượt trội nổi bật như sau:

+ Độ thẩm mỹ cao: Niềng răng Invisalign mang lại độ thẩm mỹ cao, không lộ ra ngoài, nhìn giống răng thật, bạn sẽ tự tin trong giao tiếp thường ngày.

+ Sự thoải mái cao: Bạn dễ dàng tháo lắp, vệ sinh răng miệng.
 Niềng răng trong suốt dễ dàng tháo lắp, vệ sinh

+ Sự tiện lợi cao: So với niềng răng mắc cài kim loại số lần đến với nha sĩ để kiểm tra có tần số nhiều so với niềng răng Invisalign.

+ An toàn, không gây mòn răng: Niềng răng Invisalign không gây tổn thương, mài mòn răng như niềng răng mắc cài kim loại.

Chính vì những lý do này nên niềng răng Invisalign được nhiều người sử dụng để làm đẹp cho hàm răng của mình cũng như khắc phục các khiếm khuyết về răng.

Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ ở trên giúp bạn có được cái nhìn khách quan về vấn đề “Niềng răng giá bao nhiêu? Có mấy loại?”. Nếu còn thắc mắc nào muốn giải đáp bạn có thể liên hệ theo tổng đài 1900.7141
Xem thêm: Kinh nghiệm niềng răng của người trong cuộc

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top