Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

Các trường hợp Trồng Implant khi mất 6 răng

Posted at  16:27  |  in  trồng răng implant

Cấy ghép implant là phương pháp có những ưu điểm vượt trội so với những phương pháp chỉnh hình khác. Chúng ta cùng tìm hiểu các trường hợp trồng implant khi mất 6 răng.Cấy ghép răng implant là gì?


- Cấy ghép implant là phương pháp phục hồi răng mất bằng cách phẫu thuật đặt các chân răng giả bằng titan vào xương hàm, tại những vị trí mất răng nhằm thay thế cho răng thật bị mất đi.

- Răng implant có cấu tạo đặc biệt có khả năng tích hợp vào xương hàm một cách bền vững và không thể tháo rời bằng phương pháp thông thường được. 

Đây là vật liệu nha khoa tốt nhất dùng trong phục hồi răng mất được công nhận trên thế giới. Sau hơn 50 năm  phát triển, đến nay vẫn chưa có vật liệu nào có thể thay thế tốt hơn.
Xem thêm: Tiêu chí chọn trụ Implant tốt và phù hợp

Ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant phục hồi răng mất


- Cấy ghép implant mang lại hiệu quả phục hồi răng tuyệt vời với rất nhiều ưu điểm như:

+ Phục hồi chức năng ăn nhai tốt nhất, thậm chí tốt hơn cả răng thật

+ Cấy ghép răng rất an toàn và không làm ảnh hưởng đến các răng khác

+ Phục hồi tình trạng tiêu xương và ngăn không cho quá này tiếp diễn. Răng implant tạo điều kiện cho xương hàm phát triển ổn định và bền vững

+ Thẫm mỹ cao, sử dụng thuận tiện như chính răng thật

+ Ăn uống ngon miệng và phát âm thuận tiện, dễ dàng. Tự tin hơn trong giao tiếp

+ Sử dụng bền vững, lâu dài. Răng implant có thể tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể


TH1: Cấy ghép 6 trụ Implant cho 2 bên răng nhai

TH2: Cấy ghép 6 trụ Implant cho 6 răng hàm trên
Tham khảo bảng giá Implant tại Nha khoa Đông Nam theo liên kết sau: https://nhakhoadongnam.com/cay-ghep-implant/cay-ghep-implant-mat-bao-lau-va-bao-nhieu-tien/
- Tóm lại qua 2 trường hợp Trồng Implant khi mất 6 răng, bạn có thể thấy việc cấy ghép implant không gây khó khăn, đau đớn như bạn vẫn tưởng tượng, việc tìm đến 1 nha khoa uy tín, hơn hết là 1 bác sĩ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn chăm sóc răng miệng của mình tốt nhất.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top