Thứ Sáu, 12 tháng 7, 2019

Bọc Răng Sứ Có Đắt Không? - Cập Nhật Bảng Giá Răng Sứ Hiện Nay

Posted at  15:05  |  in  boc-rang-su

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em đang muốn bọc răng sứ cho chiếc răng hàm của em bị vỡ ra một miếng khá lớn do răng bị sâu khá nặng. Nhưng hiện tại em đang là sinh viên nên kinh phí không nhiều, không biết dịch vụ bọc răng sứ có đắt không ạ? Hy vọng bác sĩ trả lời sớm giúp em, em cảm ơn.


(Kiều Ngân, Q.8, TP.HCM)

NHA KHOA RĂNG SỨ TRẢ LỜI:

Chào bạn Kiều Ngân! Trước tiên, chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến bạn vì đã quan tâm và chia sẻ nhưng lo lắng, thắc mắc của mình về cho Nha Khoa Răng Sứ. Với vấn đề bọc răng sứ có đắt không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Bọc răng sứ cho răng bị sâu là một quyết định rất đúng đắn mà bạn Kiều Ngân nên lựa chọn thực hiện vì chỉ khi răng sâu được bọc sứ thì khả năng tái phát bệnh là rất thấp, ngoài ra răng thật cũng được bảo vệ tốt nhất, tính thẩm mỹ của chiếc răng bị sâu cũng được phục hồi một cách tối đa nhất.
(Trường hợp bọc răng sứ cho răng sâu)

Bọc răng sứ có đắt không? không chỉ là thắc mắc của riêng bạn Kiều Ngân mà hầu như bất kể bệnh nhân nào cũng muốn được giải đáp khi có nhu cầu bọc răng sứ.

So với những phương pháp thẩm mỹ răng khác thì bọc răng sứ có chi phí tương đối khá cao vì kỹ thuật chế tác cũng như nguyên vật liệu làm răng sứ đều được làm từ công nghệ cao nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại răng sứ khác nhau như: răng sứ kim loại thường, răng sứ titan và răng toàn sứ hay còn gọi là răng sứ không kim loại.

Trong đó, răng sứ không kim loại có giá thành đắt nhất vì nó có những ưu điểm nổi bật so với những loại răng sứ khác đó là hoàn toàn lành tính với cơ thể, không gây ra bất kỳ phản ứng hóa học nào và có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm nếu kỹ thuật bọc sứ tốt và được chăm sóc đúng cách.
(Răng sứ toàn sứ có chi phí đắt nhất)

Tuy nhiên, vì răng cần phục hình của bạn là răng hàm, không cần tính thẩm mỹ quá cao thì bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại thường để có thể tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên sau một thời gian sử dụng sẽ có hiện tượng đen viền nướu răng do đó bạn Ngân cần phải thực hiện bọc lại răng sứ mới.

Bạn có thể tham khảo bảng giá của các loại răng sứ hiện nay tại nha khoa chúng tôi dưới đây:
Trên đây là một số thông tin cần thiết mà chúng tôi chia sẻ để bạn Kiều Ngân có thể trả lời cho câu hỏi bọc răng sứ có đắt không. Vì răng của bạn đã bị sâu khá nặng nên chúng tôi khuyên bạn sắp xếp thời gian để đến nha khoa chữa trị một cách nhanh nhất, tránh để tình trạng sâu răng kéo dài ảnh hưởng đến tủy răng.

➦ Xem thêm bài viết: Mài răng bọc sứ có tác hại gì không

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top