Thứ Tư, 26 tháng 6, 2019

Răng Sữa Không Rụng Thì Nên Phải Làm Gì?

Posted at  15:53  |  in  Rang-sua-la-gi

Khi đã bước vào tuổi trưởng thành thì răng sữa không rụng nữa thì đó là trường hợp khá thường gặp và nếu như cứ để răng sữa tồn tại trên hàm thì sẽ khiến mất thẩm mỹ và có thể mất răng trưởng thành. Nếu như răng sữa không rụng thì nên phải làm gì? Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về vấn đề này ngay sau đây.

Nguyên nhân răng sữa không rụng?

Đến tuổi thay răng, mầm răng trưởng thành sẽ nhú lên bên dưới răng sữa lúc này những chiếc răng sữa sẽ lung lay và rụng đi, lúc đó các răng trưởng thành sẽ mọc lên hoàn chỉnh. Nguyên nhân răng sữa không rụng có thể là là do răng trưởng thành mọc kẹt hoặc không có mầm răng.


Một số lý do khiến răng răng trưởng thành không hình thành, hoặc mọc lệch sang hướng khác hoặc bị kẹt bên trong xương, nên không tác động được đến răng sữa vậy nên làm chúng không rụng đi và tồn tại ở lại. Nếu răng sữa không rụng thì khi trưởng thành cũng có nghĩa bạn bị thiếu răng.Răng sữa không phải là răng trưởng thành nếu nó không rụng nhưng chúng cũng không theo ta đến cuối cuộc đời. Chúng sẽ rụng vào khi bạn khoảng 20 tuổi và lúc này răng trưởng thành sẽ không mọc nữa và bạn sẽ bị thiếu mất răng, dẫn đến tình trạng ăn uống khó khăn. Mất thẩm mỹ cho cả hàm răng của bạn.

Răng sữa không rụng thì nên phải làm gì?

Nếu như răng sữa của bạn không rụng và bạn cần phải xác định rõ cho trường hợp này là sẽ phải thay thế một răng khác bằng cách trồng răng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương án sau:

- Nhổ răng sữa ngay để trồng lại răng mới.
- Để răng sữa tự rụng và trồng lại răng mới.

Cho dù cách nào thì bạn cũng phải trồng lại một cái răng khác thay thế vị trí răng sữa của bạn. Cả hai phương pháp đều mang hướng đến thẩm mỹ của hàm răng và chỉ khác về mặt thời gian. Còn nói về phương pháp thì có rất nhiều cách để có thể phục hình chiếc răng đó.


Nhưng trong đó cách trồng răng Implant để khôi phục răng hoàn chỉnh cả thân răng và chân răng giống như răng trưởng thành thật đang là cách tốt nhất hiện nay.
Ưu điểm của phương pháp trồng răng phục hình Implant là giúp tái tạo răng toàn diện cả thân và chân răng, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng, một cách nhanh nhất.
Đặc biệt với khả năng tích hợp xương và lành thương sau phục hình nhanh chóng không cần tách nướu khi ghép răng, giúp cho răng bền chặt, chịu lực tối đa cao nhất. Trồng răng sẽ giúp hỗ trợ ăn nhai đảm bảo như răng thật, mang lại tính thẩm mỹ cao.
Xem video nhổ răng sữa cho bé tại Nha Khoa Đông Nam


Rất nhiều người chọn cách thực hiện phục hồi răng theo phương pháp này để cải thiện chiếc răng không mọc lên vì chiếc răng sữa không rụng đó.
Nếu chiếc răng sữa không rụng thì nên phải làm gì thông qua bài viết này của chúng tôi đúng không nào. Chúc các bạn có một hàm răng khỏe mạnh nhất!


Nếu như bạn có vấn đề thắc mắc đối với cách trồng răng, thay răng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 19007141 để được tư vấn kịp thời nhất! 

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top