Thứ Sáu, 4 tháng 5, 2018

MẤT RĂNG LÂU NĂM CÓ CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ĐƯỢC KHÔNG?

Posted at  09:58  |  in  mat-rang-lau-nam

Với tâm lý chủ quan hoặc e ngại việc trồng răng có thể gây đau, khó chịu, nhiều bệnh nhân mất răng lâu năm thường không tìm cho mình một giải pháp điều trị hiệu quả, dẫn đến những tác động tiêu cực cho sức khỏe. Vậy câu hỏi mất răng lâu năm có cấy ghép Implant được không? cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau:

Trường hợp cấy ghép implant cho người mất răng lâu nămCấy ghép răng Implant có thể thay thế trong mọi trường hợp mất răng: mất một hay đa dạng răng, bị mất răng cửa hoặc răng hàm, răng cấm. dĩ nhiên,cần phải phân tích, và chọn lọc Nha Khoa an toàn để bảo đảm quá trình thực hiện an toàn kết quả tối ưu.


Cấy ghép răng cho người mất răng lâu năm


Cấy ghép răng Implant là một số tiêu chí thủ thuật Nha Khoa hiện đại mà ít Nha Khoa nào cũng thực hành được, nhất là với các trường hợp khó như mất răng thời gian dài.

Vì sao nói đây là ca khó trong cấy ghép răng Implant? Bởi vì khi bị mất răng lâu năm xương hàm bị tiêu biến dần đi dẫn đến teo nướu, không còn đủ điều kiện để đặt trụ Implant ngay lập tức. một số trường hợp các răng bên cạnh nghiêng đổ vào vị trí mất răng làm ảnh hưởng rất nhiều tới việc chữa trị.

Hiệu quả nhất là nên thế trồng lại răng mất càng nhanh nhất càng tốt để việc thực hiện thuận lợi, thuận lợi và tiết kiệm tối đa tổng chi phí. Có thể nên biết thực hiện được bằng giải pháp cấy ghép thêm xương trước khi đặt trụ Implant. khoản thời gian hoàn tất sẽ kéo dài hơn so với các trường hợp trồng răng bình thường.(Cần cấy ghép thêm xương lúc mất răng lâu năm)

Vấn đề hãy cùng chúng tôi cần quan tâm ở đây là Nha Khoa nào có bác sĩ đủ trình độ và chi phí phát sinh khi cấy ghép thêm xương là bao nhiêu?


Nha Khoa Đông Nam – cơ sở cấy ghép Implant hoàn hảo


Nha Khoa Đông Nam là chuỗi trung tâm Nha Khoa hiện đại và bảo đảm nhất hiện tại chuyên chữa trị cấy ghép Implant đặc biệt là nổi tiếng xét theo cấy ghép Implant cho người bị mất răng lâu năm hiệu quả nhất TPHCM, được sự công nhận của những cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

(Chứng nhận dịch vụ hoàn hảo của Nha Khoa Đông Nam)

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu đã thực hiện thành công rất đa dạng ca cấy ghép răng Implant mang lại hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, khôi phục lại chức năng ăn nhai như răng thật và áp dụng trọn đời.


(Nha Khoa hiện đại và chuyên nghiệp)

Trang thiết bị tiên tiến hàng đầu, máy kiểm tra X-quang, CT 3D tối tân nhất hiện nay sẽ giúp xác định chính xác mức độ tiêu xương, tình trạng nghiêng lệch của một số răng bên cạnh vào răng mất,… từ đó lên chuẩn đoán cách điều trị thích hợp, kích thước và hướng cắm trụ Implant tương ứng.


(Kiểm tra CT cho kết quả toàn diện và chính xác)

Đặc biệt chi phí cấy ghép răng Implant ở nha khoa Đông Nam là gần như trọn gói và không phát sinh thêm mức giá. Cực kỳ ưu đãi cho các bệnh nhân bị mất răng nhiều năm.

(Chi phí trồng răng Implant trọn gói)

Nhằm hạn chế bớt gánh nặng khi cấy ghép Implant tại Nha Khoa các bạn sẽ được hỗ trợ các chính sách thiết thực:

- Miễn phí kiểm tra và tư vấn.

- Miễn phí chụp phim CT Scanner 3D, X-quang.

- Miễn phí cấy ghép thêm xương.

- Tặng miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1,000,000đ.

- Hổ trợ chỗ nghỉ trong ngày cho quý khách ở xa lúc đến điều trị
.


(Chính sách góp phần cực kỳ thiết thực chỉ có có một không hai ở nha khoa Đông Nam)

Tham khảo những một số trường hợp cấy ghép răng Implant cho người bị mất răng lâu năm tại nha khoa chúng tôi:


(Trồng lại răng Implant hàm dưới)

(Khôi phục hàm trên nhờ răng Implant)
(Cấy ghép răng Implant cho người mất răng lâu năm)
(Cấy ghép răng Implant 2 hàm)
(Cấy ghép Implant 2 hàm hoàn hảo)

nếu như bạn còn bất kỳ nghi vấn nào theo cấy ghép răng Implant thì hãy tới Nha Khoa Đông Nam để được đích thân nha sĩ chuyên khoa khám và trả lời miễn phí hoặc liên hệ qua số tổng đài 19007141 để được trả lời ngay lập tức.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top