Thứ Ba, 13 tháng 9, 2016

NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH TRỒNG RĂNG IMPLANT

Posted at  11:41  |  in  truoc-khi-trong-rang-implant

Những lưu ý trước khi quyết định trồng răng Implant - Implant là kỹ thuật cấy ghép phức tạp, muốn đạt hiệu quả cao thì cần phải hiểu rõ những điều sau đây!


NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH TRỒNG RĂNG IMPLANT

Trồng răng Implant là gì?


Trồng răng Implant (còn gọi là cắm Implant, hay cấy ghép implant) là cách thức phục hồi lại những chiếc răng đã bị mất bằng cách cắm vít implant vào trong xương hàm làm trụ sau đó sẽ phục hình mão sứ ở trên để giúp lấy lại nét thẩm mỹ cũng như giữ vững cấu trúc của hàm răng.


NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH TRỒNG RĂNG IMPLANT
Trồng răng Implant được dùng điều trị cho tất cả các ca mất răng , là phương pháp tối ưu nhất cho việc phục hồi lại mất một răng, răng xen kẽ hoặc là toàn hàm răng.

Lợi ích của trồng răng Implant như thế nào?


Trước kia, khi mất răng nhiều người bệnh thường nghĩ đến phương pháp là cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp, nhưng vì những phương pháp này còn nhiều giảm như chỉ giúp phục hình ở bề mặt răng, răng sứ không có nguy cơ duy trì lâu dài, cũng như sự bất nhân thể của hàm tháo lắp do đó mà hiện giờ hai phương pháp này rất ít được khách hàng lựa chọn mà thay vào đó là cách thức phục hình răng bằng trồng răng implant với nhiều lợi ích sau:


- Răng Implant được ứng dụng để phục hình trong trường hợp mất một, hai hay nhiều răng, thậm chí là cho cả toàn hàm răng.


- Implant được làm từ chất liệu lành tính với cơ thể, không gây ra bất kỳ kích ứng đến xương hàm, nướu và sức khỏe của bạn.NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH TRỒNG RĂNG IMPLANT
- Răng implant có độ bền cứng cao, có nguy cơ chống đỡ cho lớp răng sứ bên trên thực hiện chức năng ăn nhai tốt hơn cả răng thật.

- Răng implant có nguy cơ tồn tại lâu dài, không bị đào thải, oxy hóa trong môi trường ẩm ướt của khoang miệng và các loại thức ăn.

- Trồng răng Implant là cách thức giúp phòng ngừa tình trạng tiêu xương ổ răng, hóp má, biến dạng khuôn mặt trong trường hợp thiếu răng lâu năm mà các phương pháp phục hình răng truyền thống như làm cầu răng sứ hay hàm tháo lắp không thể làm được.
NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH TRỒNG RĂNG IMPLANT

- Nếu như ở phương pháp làm cầu răng sứ cần phải tiến hành mài nhỏ hai răng khỏe mạnh bên cạnh để làm cầu nối cho răng ở giữa che lấp chỗ thiếu răng, nhưng với kỹ thuật trồng răng implant nha khoa chỉ cần đặt trụ ngay tại vị trí mất răng chính vì vậy bảo tồn được các răng khỏe mạnh bên cạnh một cách tối ưu nhất.


Trồng răng Implant mất bao lâu?

Vớkỹ thuật cấy ghép Implant hiện đại thì hiện giờ chỉ trong một ngày là bệnh nhân đã đặt được implant và tùy trường hợp có thể gắn mão tạm ngay hay sau vài hôm, lần gắn mão hoàn thành chỉ trong vòng 1 tuần cho đến 6 tháng. bởi vậy , trồng răng implant mất bao lâu tùy thuộc vào tình trạng xương hàm và sức khỏe của bệnh nhân.


1. Trường hợp trồng răng Implant thời kì kéo dài sau 1 – 3 tuần:

Nếu xương hàm còn tốt, đủ độ dày và đủ kích tấc về chiều sâu, khớp cắn không phức tạp, vị trí trồng răng không chịu lực trong quy trình nhai thì nha sĩ có thể chỉ định trồng răng implant loại tốt và phục hình răng sứ trong 1-3 tuần.


NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH TRỒNG RĂNG IMPLANT

2. Trường hợp thời kì thực hiện từ 3 – 6 tháng:


Nếu xương ổ răng đã bị tiêu xương do quy trình mất răng đã lâu ngày, thể tích xương không đủ để cấy ghép implant vào nên cần thực hành cấy ghép xương ở ổ răng. thời gian hoàn thành ít ra từ 1-3 tháng, nhiều hơn là từ 3-6 tháng để theo dõi sự dung nạp implant của thân thể và tạo thời gian cho sự tích hợp xương.


NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH TRỒNG RĂNG IMPLANT


Trồng răng implant có hiểm nguy không?

• Trồng răng implant là cách thức phục hình răng đảm bảo nhất hiện giờ và triệt để không gây ra nguy hiểm gì nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ thực hành với đội ngũ nha sĩ giỏi.

• Trồng răng implant là biện pháp phục hình răng có tỉ lệ thành công rất cao lên tới 95%, phương pháp này giúp bạn khôi phục lại răng bao gồm cả thân răng và quanh răng , an toàn được chức năng ăn nhai và hình dạng tương tự như chiếc răng đã mất.

• Được làm từ chất liệu titan, một nguyên liệu triệt để lành tính với thân thể nên implant sẽ không gây thúc đẩy gì cho bạn.


NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI QUYẾT ĐỊNH TRỒNG RĂNG IMPLANT

• Implant được cắm thẳng trực tiếp vào vị trí mất răng , bạn sẽ không phải mài cùi răng như những cách thức bình thường nên sẽ không liên quan tới tủy hay nướu và các răng bên cạnh.


• Trồng răng implant giúp ngăn tình trạng tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, an toàn được tính thẩm mỹ cho gương mặt.

• Các implant đóng vai trò như một chân răng , có chức năng nâng đỡ mão sứ, cầu răng và hàm giả, chức năng biệt lập không phụ thuộc vào những chiếc răng bên cạnh nên implant sẽ không gây tổn thương tới bất kỳ chiếc răng kế bên nào.

• Trồng răng implant có độ bền lâu dài lên đến 20 năm, nếu như bạn coi ngó răng miệng cẩn thận thì implant có thể tồn tại đến suốt đời.

Trồng răng Implant bao nhiêu tiền?

Trồng răng implant bao nhiêu tiền phụ thuộc vào vị trí răng trên cung hàm nên dù bạn trồng răng hàm hay răng cửa thì cũng không có sự chênh lệch về giá. tuy nhiên , mỗi loại implant và mỗi loại sứ khác nhau có mức giá khác nhau bởi thế cắm ghép implant giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào giá của loại implant và loại răng sứ bạn lựa chọn.


Bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng implant dưới đây:


những lưu ý trồng răng implant

ĐẶC BIỆT: khi trồng răng Implant tại bác sĩ chúng tôi, bạn sẽ được:


- Miễn phí chụp CT, khám và tư vấn.


- Miễn phí ghép xương khi bị tiêu xương.

- Miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1.000.000đ.

- Tương trợ bảo hành vĩnh viễn.

Với bảng tham khảo về chi phí trồng răng implant bao nhiêu tiền ở trên thì mọi người cũng có thể thấy răng chi phí cấy ghép implant tại nha khoa chúng tôi được xem như là hoàn toàn trọn gói, bạn sẽ không phải quan tâm phát sinh thêm chi phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM 


Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top