Thứ Hai, 13 tháng 6, 2016

VIDEO YOUTUBE CẤY GHÉP RĂNG GIẢ IMPLANT VÀO XƯƠNG HÀM

Posted at  10:36  |  in  video-cay-ghep-implant

video youtube cấy ghép răng giả implant

Trồng răng giả cố định bằng Implant là cấy một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được vào trong xương hàm. Răng Implant có chức năng nâng đỡ cho một mão, một cầu răng hay một hàm răng giả để thay thế các răng đã mất.

Phương pháp cấy ghép răng giả bằng Implant này đòi hỏi bạn phải có thể trạng xương khỏe mạnh, có thể tích và mật độ đảm bảo. Nếu xương không thỏa mãn các điều kiện này, khả năng trụ Implant bị đào thải sau khi đặt là rất cao. Do đó, với hầu hết những người bị tiêu xương hàm mà không tiến hành cấy ghép xương thì rất khó để lưu giữ được chân răng lâu dài.

Răng Implant càng tốt và chất lượng cao thì hiệu quả phục hình và thời gian tồn tại càng lâu bền trong xương và chức năng ăn nhai càng đảm bảo.Video cấy ghép răng implant


Việc đặt trụ Implant sẽ gây ra cảm giác đau. Nhưng bạn chỉ cảm nhận thấy cơn đau ở mức độ nhẹ bởi nó sẽ xuất hiện sau khi việc đặt trụ đã hoàn tất, khi mà thuốc gây tê tan hết và thuốc giảm đau không phát huy hết công dụng. Nhờ có thuốc giảm đau hỗ trợ nên cảm giác đau sẽ biến mất sau một khoảng thời gian ngắn.


Xêm thêm: Cấy ghép implant nhanh chóng

Để chuẩn bị kế hoạch điều trị, cần thiết phải xác định ưu tiên điều trị và chế độ sinh họat điều trị để hồi phục sức khỏe cho răng với chức năng và mỹ thuật tốt nhất hơn là việc phục hồi chức năng cục bộ. Ngược lại điều cơ bản của kế hoạch điều trị, trong giai đoạn khởi đầu, rất quan trọng để chuẩn bị và bổ sung thi hành kế hoạch điều trị kiên định trên cơ sở việc lượng giá lại tại mỗi bước và các xét nghiệm hay chẩn đoán tại mỗi giai đoạn.

Khi thực hiện như vậy sẽ cho phép một xác định kích thước implant, số implant, vị trí và phương hướng của implant được đặt, số xương ngay dưới và xung quanh vị trí, các vấn đề với các bề rộng xương, và niêm mạc gắn liền, mối tương quan giữa răng và răng đối diện và loại cấu trúc trên thích hợp nhất để đạt được dạng phục hình cuối cùng.


NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top