Thứ Ba, 21 tháng 6, 2016

TRỒNG RĂNG CẤM BẰNG PHƯƠNG PHÁP CẤY GHÉP IMPLANT CHỈ 700USD

Posted at  09:54  |  in  trong-rang-cam

Bị mất răng cấm hay con gọi là răng nhai số 7 thường rất phổ biến. Trồng răng cấm để có răng ăn nhai là mong muốn của nhiều người. Tuy nhiên phương pháp trồng răng nào được xem tối ưu nhất hiện nay? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết sau đây nhé!

trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép Implant -1
Trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép Implant
Trong 28 chiếc răng (trừ răng khôn) thì từng chiếc răng nắm giữ vai trò khác nhau. Răng cấm (tên gọi theo dân gian) hay còn gọi là răng nhai trong y học thường giữ chức năng quan trọng đó ăn nhai, nghiền nát thức ăn giúp cho việc tiêu hoá trong dạ dày và ruột trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, đại đa số chúng ta hay mắc phải các bệnh lý như: sâu răng, nha chu, khuyết cổ răng... lại thường rơi vào chiếc răng này nên dẫn đến tình trạng bị mất răng làm không có răng ăn nhai.
trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép Implant -2

Hậu quả của việc mất răng cấm là gì?


Tất cả các bệnh về răng nếu không được chữa trị kịp thời thì dẫn đến hậu quả cuối cùng là mất răng (có thể răng tự rụng hoặc răng phải nhổ do mất chức năng ăn nhai và thẩm mỹ). Khi răng bị mất lâu ngày, nếu không đươc chữa trị kịp thời thì hậu quả mà người bệnh phải gánh chịu thường nghiêm trọng hơn so với nhiều với suy nghĩ của bệnh nhân. Sau đây là hậu quả của mất răng:


1. Khó khăn trong việc ăn nhai:

Nếu mất răng, chức năng ăn nhai giảm bớt bệnh nhân không thể nhai thức ăn dai, cứng, điều đó ảnh hưởng đến dạ dày và đường ruột.
trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép Implant -3
2. Xáo trộn khớp cắn, xô lệch:

Các răng kế cận có xu hướng xê dịch vào khoảng trống mất răng, các răng đối diện vùng mất răng có thể trồi lên hoặc thòng xuống quá mức. Về lâu dài sẽ phát sinh ra các vấn đề về khớp căn và thay đổi hình dáng khuôn mặt.

3. Tiêu xương hàm:

Xương ổ bắt đầu tiêu dần dần sau khi mất răng, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ kích thước khuôn mặt, việc tiến hành và duy trì tạm thời thường là: Làm răng giả tháo lắp hoặc cầu răng sứ, nên không thể đạt được thẩm mỹ.
4. Hóp má, lão hóa sớm:

Xương hàm có tác dụng nâng đỡ toàn bộ cấu trúc khuôn mặt. Khi mất răng cấm hai má hóp vào, da mặt bị chảy xệ, vùng da xung quanh miệng xuất hiện nếp nhăn làm cho khuôn mặt bạn trông già đi rất nhiều so với tuổi thật.


Giải pháp trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép Implant

Câu hỏi đặt ra là "phương pháp nào được xem là tối ưu nhất để trồng răng cấm bị mất?" Câu trả lời của chúng tôi là Cấy Ghép Implant.
trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép Implant -43
Cấy ghép Implant được xem là giải pháp phục hồi răng mất tối ưu nhất hiện nay vì nó:

– Răng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, cho chức năng ăn nhai được cải thiện.

– Không làm tổn thương các răng thật khác.

– Ngăn chặn được tình trạng tiêu xương, giữ cho phần xương hàm của bạn không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

– Cảm giác thoải mái tự tin như chưa hề mất răng và cũng chính như răng thật của bạn.

– Cấy ghép răng không làm bạn có cảm giác khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cấy ghép răng nhẹ nhàng hơn nhiều so với nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.

– Răng cấy ghép có thể đi theo bạn suốt đời bạn mà bạn không phải lo lắng quá nhiều các bệnh lý về răng.

trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép Implant -33
Trồng răng cấm bằng cấy ghép Implant giá bao nhiêu?

- Phương pháp cấy ghép Implant này có chi phí cao hơn các phương pháp làm cầu răng sứ hay răng giả tháo lắp. Thường 1 răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam chúng tôi có giá dao động từ 700usd đến 1000usd, nếu quy ra tiền Việt là khoảng 16 triệu đến 23 triệu đồng.
trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép Implant -32
- Tuy nhiên, nếu xét về các ưu điểm cũng như tính năng của răng Implant, bạn có thể thấy nó hoàn toàn "đáng đồng tiền" mà mình bỏ ra vì

- Thứ nhất: răng Implant sử dụng y như răng thật, và hầu như rất ít bị các bệnh lý về răng miệng, thậm chí sức ăn nhai còn cứng hơn răng thật.

trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép Implant -31
- Thứ hai: các giải pháp làm cầu răng sứ và răng giả tháo lắp có phần rẻ hơn nhưng thời gian sử dụng không được bao lâu là phải làm lại, chưa kể sự bất tiện cũng như các hệ lụy sau này có thể xảy ra. Lúc đó vừa mất thời gian vừa phải mất tiền để làm lại.
trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép Implant -23
- Trên thực tế, Nha Khoa Đông Nam đã cố gắng giảm bớt chi phí cho bệnh nhân bằng cách: miễn phí khám và tư vấn, miễn phí chụp film CT 3D, miễn phí chi phí ghép xương, miễn phí răng sứ trên Implant trị giá 1 triệu đồng. Vì vậy, chi phí cấy ghép Implant tại nha khoa chúng tôi đã được xem là trọn gói.
trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép Implant -
- Dĩ nhiên, tại Nha Khoa Đông Nam có nhiều loại Implant khác nhau, và mỗi loại có đặc tính cũng như giá thành khác nhau, tuy nhiên nếu điều kiện kinh tế của bạn không cho phép được nhiều thì bạn hoàn toàn có thể cấy ghép Implant Hàn Quốc 700USD, vì loại Implant này cũng khá là tốt so với các loại Implant khác, bên cạnh đó chi phí cũng thấp hơn một chút sẽ tiết kiệm được phần nào chi phí của bạn.

Video Cấy Ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam


- Nói chung, để hiểu rõ hơn về việc trồng răng cấm bằng phương pháp cấy ghép Implant và nên chọn loại nào thì các bạn nên liên hệ với chúng tôi để khám và sau đó nha khoa cấy ghép implant sẽ tư vấn cho bạn giải pháp tối ưu nhất để bạn lựa chọn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top