Thứ Ba, 12 tháng 4, 2016

CẤY RĂNG IMPLANT CÓ ĐƯỢC QUA CỔNG KIỂM SOÁT MÁY BAY

Posted at  16:34  |  in  Cay-rang-implant-co-di-may-bay-duoc-khong

CẤY RĂNG IMPLANT CÓ ĐƯỢC QUA CỔNG KIỂM SOÁT MÁY BAY
Do tính chất công việc nên nhiều người phải thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Vậy nếu cấy răng Implant có bị cảnh báo khi đi máy bay không? Đây là câu hỏi của rất nhiều bệnh nhân gửi đến Nha Khoa Đông Nam. Bài viết dưới đây sẽ giúp giải đáp thắc mắc trên.

Cấy răng Implant có bị cảnh báo khi qua cổng kiểm soát máy bay?


Cấy răng Implant đi máy bay hoàn toàn bình thường. Phương pháp điều trị răng mất bằng cấy Implant đã được công nhận trên toàn thế giới. Hệ thống an ninh ở các sân bay đều có nhận diện được răng Implant, vì vậy cấy răng Implant sẽ được phép qua cửa và không có bất kì cảnh báo nào.
CẤY RĂNG IMPLANT CÓ ĐƯỢC QUA CỔNG KIỂM SOÁT MÁY BAY
Hơn nữa, từ trước đến nay chưa hề có một trường hợp nào phàn nàn về vấn đề không đi máy bay được do cấy Implant. Thực tế cho thấy, hằng năm tại Nha Khoa Đông Nam tiếp nhận rất nhiều kiều bào trở về Việt Nam cấy ghép Implant, sau đó trở về nước làm việc mà không gặp bất kì sự cố nào. Nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này.

Cấy Implant là phương pháp phục hình toàn diện nhất hiện nay


Phương pháp cấy ghép implant hiện nay là phương pháp phục hình răng mất toàn diện, tự nhiên nhất, hầu như khắc phục toàn bộ nhược của hai phương pháp cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp.

Nếu không may gặp phải trường hợp mất răng, nên phục hình Implant càng sớm càng tốt. Mất răng không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ và sức khỏe mà mất răng lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng tiêu xương hàm. Khi xương hàm bị tiêu, cấy Implant sẽ khó và phức tạp hơn so với cấy Implant ngay sau khi mất răng.
CẤY RĂNG IMPLANT CÓ ĐƯỢC QUA CỔNG KIỂM SOÁT MÁY BAY
Một lần nữa xin khẳng định lại, hệ thống an ninh máy bay hoàn toàn có thể nhận diện được răng Implant, cấy răng Implant hoàn toàn không ảnh hưởng đến đi máy bay. Để biết chính xác tình trạng bệnh, bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.
--- Mọi chi tiết xin liên hệ ---


NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top