Thứ Ba, 5 tháng 4, 2016

CẤY IMPLANT Ở NGƯỜI LỚN TUỔI NHƯ THẾ NÀO?

Posted at  10:26  |  in  cay-implant-nguoi-lon-tuoi

Cấy ghép Implant ở người lớn tuổi như thế nào và có đảm bảo tốt hay không.

Người già là độ tuổi rất dễ gặp phải tình trạng mất răng hàng loạt, và trồng răng giả luôn là biện pháp mà các bác sĩ khuyên mọi người nên thực hiện ngay khi bị mất răng. Trong tất cả những phương pháp trồng răng hiện nay, cấy ghép Implant rất được mọi người quan tâm. Vậy có nên cấy ghép Implant ở người lớn tuổi không? Cấy ghép Implant ở người lớn tuổi như thế nào?
CẤY IMPLANT Ở NGƯỜI LỚN TUỔI NHƯ THẾ NÀO -1

Tại sao người cao tuổi dễ bị mất răng?


Nguyên nhân mất răng của người cao tuổi chủ yếu là do khi càng lớn tuổi sức đề kháng càng kém, khả năng chống chọi với vi khuẩn gây bệnh giảm, vi khuẩn rất dễ tấn công và gây ra các bệnh về răng miệng. Ngoài ra, bệnh nha chu, do vệ sinh răng miệng kém cũng  cũng là nguyên nhân gây hiện tượng mất răng hàng loạt ở người lớn tuổi.

Có thể nói, mất răng là vấn đề nan giải nhất đối với người cao tuổi. Bởi mất răng gián tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của người già. Ăn nhai khó khăn do mất răng, khiến chán ăn, lười ăn, cuối cùng do thiếu chất dinh dưỡng, sức khỏe bị giảm sút. 

Vì vậy để có thể đảm bảo an toàn sức khỏe tốt nhất cho người già thì việc trồng răng giả là rất cần thiết mà mọi người nên quan tâm.
CẤY IMPLANT Ở NGƯỜI LỚN TUỔI NHƯ THẾ NÀO -2
(Người già là độ tuổi dễ bị mất răng nhất)

Có nên phục hình bằng cấy răng Implant ở người lớn tuổi không?


Trước kia, hàm giả tháo lắp là phương pháp phục hình phổ biến, được ưa chuộng nhất đối với trường hợp mất răng ở người già. Tuy nhiên, từ khi ra đời, với những ưu điểm nổi bật, phương pháp cấy Implant dần dần đã thay thế hoàn toàn phương pháp hàm giả tháo lắp và được các chuyên gia răng miệng khuyên bệnh nhân nên sử dụng, đặc biệt là ở người già thì càng nên thực hiện cấy Implant phục hồi lại răng mất.

- Không giống như hàm giả tháo lắp, răng Implant cảm biến thức ăn như răng thật, có thể ăn cả những thức ăn cứng, dai sau khi đã hoàn tất phục hình.

- Tuổi thọ răng Implant rất cao, theo một số nghiên cứu nếu thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn.

- Phục hình Implant mang tính thẩm mỹ cao.

- Không cần tháo ra vệ sinh hằng ngày như hàm giả tháo lắp.

- Cải thiện được tình trạng tiêu xương.

- Phục hình tốt trong cả trường hợp mất một răng, nhiều răng và nguyên hàm răng.
CẤY IMPLANT Ở NGƯỜI LỚN TUỔI NHƯ THẾ NÀO -3
(Cấy ghép Implant cho người lớn tuổi mang đến nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe)

Cấy Implant ở người lớn tuổi như thế nào?


Nhiều người cho rằng cấy ghép Implant chỉ phù hợp cho người trẻ, thật ra đây là quan niệm sai lầm. Vấn đề tuổi tác không ảnh hưởng đến kết quả của cấy Implant. Nếu có thì trở ngại lớn nhất là thời gian phục hình cấy Implant ở người lớn tuổi kéo dài hơn so với người trẻ, vì khi càng già sức khỏe và sức đề kháng càng kém, mắc nhiều bệnh về toàn thân, thời gian tích hợp xương hàm lâu hơn.

Tuy nhiên, với công nghệ nha khoa ngày càng được nâng cấp và tối ưu hơn thì theo các chuyên gia nha khoa về cấy ghép Implant, đối với những trường hợp người già cần cấy ghép sẽ đảm bảo rất an toàn và không hề gây ra bất kỳ một sự ảnh hưởng nào đến sức khỏe răng miệng hay sức khỏe cơ thể của bệnh nhân, và đảm bảo kết quả sẽ thành công với tỷ lệ rất cao nên mọi người không cần lo lắng nữa.

Cấy Implant ở người lớn tuổi như thế nào thì quá trình thực hiện cũng giống hệt với các thực hiện cấy ghép bình thường mà thôi. Nhưng với trường hợp mất nhiều răng ở người già, phục hình răng bằng Implant không nhất thiết phải cấy số trụ Implant bằng với số răng bị mất. Nếu như có điều kiện có thể cấy 10 trụ Implant hoặc 8 trụ Implant. Nếu như không có điều kiện thì chỉ cần cấy 6 trụ Implant là có thể phục hình cho nguyên hàm răng.

VIDEO CLIP CẤY GHÉP IMPLANT TOÀN HÀM


Tất cả những vấn đề tiêu xương, thiếu xương, các bệnh lý mãn tính trong cơ thể người bệnh… đều có cách giải quyết thích hợp nhất. Nhưng không phải bất kỳ bác sĩ hay nha khoa nào cũng đều thực hiện tốt việc cấy ghép Implant cho người già, vì vậy để có thể đảm bảo kết quả cấy ghép Implant được hoàn hảo nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân thì một nha khoa uy tín, bác sĩ tay nghề cao và cơ sở vật chất phòng khám hiện đại là điều mà bệnh nhân cần lưu ý khi lựa chọn.

Nha Khoa Đông Nam trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực cấy ghép Implant, đã thực hiện hàng ngàn ca cấy ghép Implant khác nhau, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, máy móc hiện đại sẽ đảm bảo an toàn tối đa nhất cho sức khỏe bệnh nhân với kết quả đúng như mong muốn.
CẤY IMPLANT Ở NGƯỜI LỚN TUỔI NHƯ THẾ NÀO -5
(Một số trường hợp cấy Implant tại Nha Khoa Đông Nam)
Cấy Implant ở người lớn tuổi như thế nào đã được chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng mọi người đã hiểu rõ hơn cũng như sẽ có sự lựa chọn giải pháp trồng răng giả phù hợp nhất, đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người già.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top