Thứ Năm, 7 tháng 4, 2016

CẤY IMPLANT CHO BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP

Posted at  10:03  |  in  cay-ghep-implant

CẤY IMPLANT CHO BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP
Bệnh nhân cao huyết áp có được cấy Implant? Khi cấy Implant cho trường hợp bệnh nhân cao huyết áp cần phải lưu ý những vấn đề gì?

Thận trọng cấy Implant cho bệnh nhân cao huyết áp


Trong quy trình cấy ghép Implant, bệnh nhân sẽ được gây tê, để không có cảm giác đau. Tuy nhiên, trong thuốc tê có chất co mạch. Chất này sẽ khiến co mạch, làm máu khó lưu thông, huyết áp tăng, nguy hiểm đến tính mạng của bệnh nhân.

Vì vậy, đối với trường hợp bệnh nhân bị cao huyết áp, để cấy ghép Implant hay thậm chí thực hiện các điều trị nha khoa khác mà cần thuốc gây tê, thì bắt buộc phải sử dụng thuốc gây tê không có chất co mạch để tiêm cho bệnh nhân.
CẤY IMPLANT CHO BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP
Về phía bệnh nhân

- Bệnh nhân bị cao huyết áp cần phải cho bác sĩ biết rõ về tình trạng bệnh của mình.

- Chuẩn bị tâm lý thật tốt, tránh căng thẳng, lo lắng, ảnh hưởng đến ca phẫu thuật.

- Sử dụng thuốc điều trị theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để ổn định  huyết áp.
CẤY IMPLANT CHO BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP
Về phía bác sĩ

- Tuân thủ đúng quy trình điều trị, khám, hỏi kỹ bệnh tiền sử của bệnh nhân, nhằm kiểm soát và đưa ra phương án điều trị hợp lý.

- Tư vấn cặn kẽ để bệnh nhân an tâm, không bị áp lực tâm lý, gây căng thẳng, dẫn đến tăng huyết áp.

- Sử dụng thuốc gây tê không có chất co mạch, ngay cả trong trường hợp bệnh nhân đã chữa và kiểm soát ổn định bệnh cao huyết áp.

- Thao tác cấy chuẩn xác, khéo léo để tránh gây cảm giác khó chịu, đau cho bệnh nhân.
CẤY IMPLANT CHO BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP
Như vậy bệnh nhân cao huyết áp vẫn có thể phục hình bằng cấy Implant, nếu như được thực hiện bởi một trung tâm nha khoa uy tín, luôn tuân thủ quy trình khám và điều trị. Thành lập từ năm 2004, tính đến nay Nha Khoa Đông Nam đã tiến hành cấy Implant cho hơn 8000 bệnh nhân mất răng. Trong đó, tình trạng bệnh nhân bị các bệnh cao huyết áp, tiểu đường khá nhiều.
CẤY IMPLANT CHO BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP
Tại Nha Khoa Đông Nam trước khi tiến hành tất cả các ca phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được khám sức khỏe, chụp CT để kiểm tra sức khỏe tổng quát, điều này giúp bác sĩ biết chính xác tình hình bệnh răng miệng cũng như bệnh toàn thân, từ đó đưa ra phương pháp điều trị hợp lý.
CẤY IMPLANT CHO BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP
Không chỉ như vậy, hiểu được tâm lý bệnh nhân hay căng thẳng lo sợ, trong quá trình cấy ghép các bác sĩ Nha Khoa Đông Nam luôn theo dõi, kiểm soát tình hình, có biện pháp giảm căng thẳng cho bệnh nhân. Ngoài ra, để tạo cảm giác thảo mái cho bệnh nhân trong quá trình điều trị, Nha Khoa Đông Nam còn trang bị ghế nha có thiết kế êm ái, hiện đại nhất thế giới

--- Mọi chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top