Thứ Ba, 5 tháng 4, 2016

CẤY GHÉP IMPLANT NHANH CHÓNG, PHỤC HỒI RĂNG MẤT HOÀN HẢO

Posted at  09:28  |  in  phuc-hoi-rang-mat

Cấy ghép Implant nhanh chóng và phục hồi răng mất hoàn hảo sẽ giúp bạn lấy lại được vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như chức năng răng tốt nhất.

Hiện nay, để phục hồi lại răng mất thì có rất nhiều phương pháp khác nhau, mỗi phương pháp đều có những đặc điểm riêng biệt không giống nhau. Nhưng nếu xét về quá trình thực hiện, hiệu quả và độ lâu dài của sản phẩm thì phương pháp cấy ghép Implant nhanh chóng và phục hồi răng mất hoàn hảo là giải pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. 
CẤY GHÉP IMPLANT NHANH CHÓNG, PHỤC HỒI RĂNG MẤT HOÀN HẢO -

Cấy ghép Implant với thời gian thực hiện nhanh chóng


Nếu như trước đây khi bị mất răng, bệnh nhân thường được bác sĩ tư vấn cho các phương pháp như hàm giả hay cầu răng sứ thì nay implant mới là phương pháp được bác sĩ tư vấn cho quá trình điều trị của bệnh nhân nhiều nhất. Đơn giản vì nó rất tiện dụng, đem lại hiệu quả bền lâu đặc biệt là cảm giác nhai rất thật cho bệnh nhân. Đây có thể coi là bước tiến đột phá trong nha khoa thẩm mỹ, khắc phục tốt những thiếu sót của các phương pháp trước đây. 
CẤY GHÉP IMPLANT NHANH CHÓNG, PHỤC HỒI RĂNG MẤT HOÀN HẢO -2
(Kỹ thuật cấy ghép Implant)
Với phương pháp cấy ghép implant bác sĩ sẽ thực hiện ghép trụ implant vào trong xương hàm. Sau khoảng 1 – 3 tháng xương hàm và trụ implant đã chặt chẽ thì tiến hành chụp răng mão sứ nên. Răng bị mất sẽ được thay bằng chiếc răng hoàn chỉnh có cấu tạo cả chân răng như là một chiếc răng thật.

Mặc dù các bạn có thể thấy thời gian hoàn thiện của giải pháp cấy ghép Implant này khá dài nhưng thực chất nó lại rất nhanh chóng, thời gian cấy ghép chỉ mất khoảng 10 – 15 phút/1 trụ Implant mà thôi. Sau đó các bạn chỉ cần nghỉ ngơi, hoạt động bình thường và chờ đến ngày lên răng sứ nên điều này không ảnh hưởng đến bất kỳ việc sinh hoạt nào. 
CẤY GHÉP IMPLANT NHANH CHÓNG, PHỤC HỒI RĂNG MẤT HOÀN HẢO1
(Thời gian đặt trụ chỉ mất 10 phút là hoàn thành)

Cấy ghép Implant phục hồi răng mất hoàn hảo


Tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian chưa lâu nhưng phương pháp cắm ghép Implant đã tạo được ấn tượng trong giới nha khoa. Với những ưu điểm vượt trội, kỹ thuật này đang dần chiếm lĩnh thì trường và lấn át hoàn toàn các cách làm cũ và trở thành phương pháp phục hồi răng mất hoàn hảo.

Kỹ thuật cấy ghép Implant là phương pháp phục hình răng hoàn hảo từ thân răng đến chân răng. Răng sau khi phục hình có những ưu thế:

- Răng Implant có cầu trúc, màu sắc và hình dáng tự nhiên tương tự như răng thật, mang lại tính thẩm mỹ cao cho người phục hình.

- Các chức năng của răng được phục hồi hoàn toàn, giúp bạn thoải mái ăn uống, giao tiếp.

- Cải thiện khả năng phát âm rõ rệt, lấy lại sự tự tin với hàm răng đầy đủ.

- Độ bền của răng Implant rất lâu dài, thậm chí có thể tồn tại lâu hơn cả răng thật nếu được chăm sóc đúng cách. 
CẤY GHÉP IMPLANT NHANH CHÓNG, PHỤC HỒI RĂNG MẤT HOÀN HẢO
(Cấy ghép Implant là giải pháp hoàn hảo với nhiều ưu điểm vượt bậc)
Cấy ghép Implant nhanh chóng và phục hồi răng mất hoàn hảo là giải pháp trồng răng giả hiện đại, tối ưu nhất mà các chuyên gia khuyên chúng ta nên thực hiện khi muốn phục hồi lại răng đã mất. Nếu mọi người còn vấn đề thắc mắc nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

--- Mọi chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 
411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top