Thứ Sáu, 8 tháng 4, 2016

Cấy Ghép Implant Mất Bao Lâu Thì Hết Sưng?

Posted at  14:15  |  in  sau-khi-cay-ghep-implant

CẤY GHÉP IMPLANT MẤT BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG?


Cấy ghép Implant bao lâu hết sưng


Hiện tượng sưng hoặc bầm tím tại vị trí đặt Implant là hoàn toàn tự nhiên. Nên bạn không cần phải lo lắng, vì hiện tượng sưng sẽ hết sau vài ngày. Thời gian cụ thể cấy ghép Implant sưng đau trong bao lâu thì không thể khẳng định chính xác.

Nếu cấy Implant được thực hiện tại một trung tâm nha khoa tốt, thực hiện đúng quy trình phẫu thuật, thao tác chuẩn xác thì thông thường sau 5-7 ngày vị trí cắm Implant sẽ hết sưng.

CẤY GHÉP IMPLANT MẤT BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG?


Giảm sưng sau khi cấy Implant


Hiện tượng sưng và bầm tím thường xuất hiện một ngày sau khi cấy, đỉnh điểm sưng to nhất là hai ngày sau khi cấy. Để giảm bớt sưng sau khi cấy biện pháp hữu hiệu nhất là chườm đá. Bỏ đá vào một túi, chườm lên má bên ngoài vùng răng vừa đặt Implant. Nên chườm đá trong vài ngày đầu, mỗi ngày khoảng 15 phút, ngày đầu tiên sau khi cấy có thể chườm nhiều hơn.
CẤY GHÉP IMPLANT MẤT BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG?
Khi vị trí cấy ghép Implant bắt đầu hết sưng, vết bầm chuyển sang màu vàng nhạt thì chuyển qua chườm ấm, thông thường sau khoảng 4 ngày có thể chườm ấm. Lấy một cái khăn, ngâm trong nước nóng, vắt khô, tương tự chườm lên vùng má cấy Implant. Chườm ấm giúp máu huyết lưu thông, tan máu bầm, hồi phục nhanh hơn.
CẤY GHÉP IMPLANT MẤT BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG?
Ngoài ra, cũng đừng quên vệ sinh răng miệng sạch sẽ và uống thuốc theo đúng sự chỉ dẫn của bác sĩ. Chỉ cần tuân thủ chăm sóc răng Implant đúng cách vết thương rất sẽ rất nhanh hồi phục, rút ngắn thời gian cấy Implant. Nếu chăm sóc đúng cách sau 7 ngày cấy Implant sẽ hết sưng và có thể cắt chỉ.


Như đã trình bày ở trên, sưng sau khi cấy là hiện tượng bình thường. Thông thường sau 7 ngày sẽ hoàn toàn hết sưng đau nếu như được thực hiện tại nha khoa uy tín, chất lượng.
CẤY GHÉP IMPLANT MẤT BAO LÂU THÌ HẾT SƯNG?
Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị hiện đại nhất trên thế giới, tính đến thời điểm hiện tại các bác sĩ Nha Khoa Đông Nam đã giúp trồng răng Implant cho hơn 8000 bệnh nhân mất răng và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của bệnh nhân. Nhờ đó, năm 2015 vừa qua Nha Khoa Đông Nam vinh dự nhận danh hiệu “Chất lượng dịch vụ” do hội đồng các doanh nghiệp Việt Nam bình chọn.

--- Mọi chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top