Thứ Hai, 28 tháng 3, 2016

TƯ VẤN CHỌN IMPLANT PHÙ HỢP THEO LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA

Posted at  16:14  |  in  lua-chon-loai-implant-phu-hop


Implant là phương pháp phục hình răng bị mất tốt nhất hiện nay. Bên cạnh yếu tố bác sĩ, công nghệ thì việc lựa chọn loại Implnat cũng có ảnh đến thời gian, kết quả quá trình phẫu thuật cấy Inplnat. Việc lựa chọn loại Implant nào phù hợp phụ thuộc vào tình trạng bệnh, mong muốn, cũng như điều kiện của bản thân. Để lựa chọ  loại Implant phù hợp cần hiểu rõ đặc tính, cũng như ưu nhược của các loại Implant.

Implant Hàn Quốc 

Về cấu tạo, cơ bản Implant Hàn Quốc cũng có cấu tạo tương tự như những Implant khác, nhưng Implant Hàn Quốc có ưu điểm là chi phí thấp giao động 700$-750$ trên trụ, đây là loại implant thấp nhất trong tất cả các loại Implant hiện nay.

Implant Pháp

Implant Pháp có thiết kế đặc biệt, phần đế bằng nên vô cùng chắc chắn và bền vững, lại có mức chi phí phải chăng giao động 800$-900$ trên trụ. Nhưng cũng do thiết kế đặc biệt đó nên ở Việt Nam rất ít bác sĩ có thể cấy ghép thành công được loại Implant này.

Implant Mỹ

Implant Mỹ có hình dạng hài hòa với giải phẫu xương, bề mặt tiếp xúc tốt, dễ dàng thực hiện  thao tác cấy ghép. Kết nối giữa abutment và Implan là dạng cấu trúc của mười vòng xoắn tăng tính bền vững của phục hình, độ bám dính vào xương tốt. Phục hình răng Implant Pháp giao động từ 1000$ - 1100$ trên trụ.

Implant Thụy Sỹ

Implant của Thụy Sỹ nổi tiếng nhất là Implant Nobel Active của Thụ Sỹ. Đặc điểm đặc biệt của Implant này là thiết kế dạng hình nón, cho phép nâng đỡ mô mềm tối đa, bề mặt Implant được bao phủ lớp màng sinh học Tiunite, đẩy nhanh sự tích hợp của trụ Implant với xương. Ở Nha Khoa Đông Nam cấy Implant Nobel chỉ mất khoảng từ 1-3 tuần, tùy cơ địa mỗi người, giúp rút ngắn thời gian thời gian cấy gấp 3 lần so với loại Implant khác.
Loại Implant này thích hợp với trường hợp bệnh nhân có quỹ thời gian ngắn, muốn phục hình nhanh chóng. Tuy nhiên Implant Nobel có chi phí khá cao. Giá Implant Nobel của Thụy Sỹ có mức giá từ 1400$ – 1600$ trên trụ.

Nên cấy ghép Implant loại nào?


Mỗi loại Implant đều có ưu và nhược điểm khác nhau, tùy thuộc vào mong muốn cũng như điều kiện gia đình lựa chọn loại Implant phù hợp. Xét về chất lượng các loại Implant độ chênh lệch về chất lượng không cao, chỉ khác nhau cơ bản thời gian tích hợp xương.


Trong tất cả các loại ở trên  thì Implant Nobel là chất lượng tốt nhất, khả  năng tích hợp xương nhanh tuy nhiên chi phí khá cao. Nếu muốn rút ngắn thời gian cấy Implant, tăng khả năng phục hồi nên lựa chọn Implant Thụy Sỹ. Nếu như mong muốn một chi phí thấp thì Implant Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bảng giá cấy Implant ở Nha Khoa Đông Nam

Loại Implant
Chi phí
Đơn vị
Implant Hàn Quốc
700 USD
1 Trụ
Implant Pháp
850 USD
1 Trụ
Implant Mỹ
1000 USD
1 Trụ
Implant Nobel
1.200 USD
1 Trụ
Implant Nobel Active
1.400 USD
1 Trụ

Chi phí trên là tổng chi phí cấy ghép cho một trụ Implant. Ngoài ra, nha khoa Đông Nam còn có chính sách hỗ trợ chi phí bệnh nhân. Nên ngoài chi phí đó, hầu như bệnh nhân không cần trả thêm bất kì chi phí phát sinh. Chính sách hỗ trợ của nha khoa Đông Nam là:

Miễn phí khám và tư vấn.

- Miễn phí chụp CT 3D bằng công nghệ tiên tiến nhất thế giới máy  chụp CT 3D ConeBeam.

- Tặng răng sứ trên trụ Implant trị giá 1 triệu.

- Bảo hành vĩnh viễn trụ Implan.

- Miễn phí chi phí ghép xương trong trường hợp xương bị tiêu không đủ điều kiện cấy ghép Implant.

- Ngoài ra, hỗ trợ chỗ nghỉ miễn phí cho bệnh nhân ở xa đến điều trị.

Như đã trình bày ở trên, mỗi loại Implant đều có ưu thế nổi trội. Tuy nhiên, yếu tố quyết định hàng đầu phụ thuộc vẫn là bác sĩ cùng với sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị kỹ thuật. Loại implant tốt chỉ phát huy hết ưu điểm nếu như được thực hiện ở nha khoa uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm.


Mọi chi tiết xin liên hệ:


NHA KHOA ĐÔNG NAM 


Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top