Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG

Posted at  16:04  |  in  trong-rang-implant-co-nguy-hiem-khong

Trồng răng Implant có nguy hiểm không là vấn đề lo lắng hàng đầu mà mọi người ai cũng muốn biết.

Phục hồi răng mất là điều cần thiết mà theo các chuyên gia, bệnh nhân khi bị mất răng cần phải thực hiện càng sớm càng tốt. 

Từ trước đến nay, có nhiều phương pháp trồng răng giả khác nhau, trong đó trồng răng Implant chính là giải pháp được khuyến khích sử dụng vì sự tân tiến của nó. Nhưng chính vì là một kỹ thuật mới nên nhiều người còn khá e ngại không biết trồng răng Implant có nguy hiểm không
trong-rang-implant-co-nguy-hiem-khong
Vấn đề trồng Implant có nguy hiểm không, bao gồm một số vấn đề mà bệnh nhân thường hay quan tâm.

- Thứ nhất, trụ implant được cấy vào xương hàm có thể dung hợp được với xương hàm, có gây kích ứng cho xương hàm.

- Thứ hai, trồng răng Implant có gây ra những biến chứng gì sau phẫu thuật không? 

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về từng vấn đề này.

1. Trụ Implant có gây kích ứng cho xương hàm?


Trụ Implant được làm từ hợp chất Titanium, đây là loại vật liệu vẫn được dùng trong cấy ghép, phục hình xương khớp, bởi độ cứng chắc cao, khả năng chịu lực tốt mà lại rất lành tính với xương. 

Trên thực tế trụ Implant tồn tại trong xương rất lâu mà gây bất kỳ kích ứng cho xương hàm, cho miệng. Trường hợp kích ứng xảy ra chỉ khi trụ Implant “dởm” không đúng chất lượng, có lẫn tạp chất khiến cho xương hàm không thể tích hợp được, dẫn đến thất bại hoặc thậm chí gây nguy hiểm cho người sử dụng nếu bệnh nhân có tiền sử dị ứng với hợp chất nào đó. 
TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG -2
(Chất lượng trụ Implant phải được đảm bảo đúng chất lượng)

2. Trồng răng Implant có gây biến chứng nguy hiểm?


Các nhà khảo cổ đã chứng minh từ thời cổ xưa, người ai cập và người Nam Mỹ đã thay thế nhũng răng thật bị mất bằng ngà boi, vỏ sò… Năm 1965, ở Thụy Điển đã thực hiện ca cấy ghép răng bị mất bằng titanium đầu tiên. Và sau 40 năm răng Implant đó vẫn được tồn tại và ăn nhai tốt. Điều này chứng minh rằng trồng Implant không hề nguy hiểm như chúng ta thường nghĩ.

Nhưng thực tế cho thấy, sau khi trồng răng Implant vẫn có thể để lại một số biến chứng như viêm nhiễm, chảy máu, trụ Implant đặt không đúng vị trí… nhưng tỷ lệ này là rất thấp.

 Sở dĩ có những biến chứng này là do sau khi thực hiện cấy ghép Implant bệnh nhân không tuân thủ đúng sự chỉ dẫn về cách bảo vệ và chăm sóc Implant đúng cách; hoặc do tay nghề của bác sĩ thực hiện không đúng quy trình kỹ thuật gây ra. 
TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG -3
(Biến chứng sau trồng răng Implant sẽ không xảy ra nếu chăm sóc tốt và lựa chọn đúng nha khoa tốt)
Vấn đề trồng răng Implant có nguy hiểm không thì chúng ta hoàn toàn có thể kiểm soát chặt chẽ được nếu như bệnh nhân tìm được cho mình một địa chỉ nha khoa trồng răng Implant uy tín và tốt nhất để thực hiện.

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa trồng răng Implant uy tín và tốt nhất hiện nay


Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, đặc biệt là ở lĩnh vực trồng răng implant, Nha Khoa Đông Nam đã thực hiện hàng ngàn ca trồng răng giả khác nhau và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, trở thành một trung tâm nha khoa trồng răng Implant an toàn nhất hiện nay.

- Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều trồng răng Implant.

- Quy trình vô trùng, an toàn – tránh lây nhiễm.

- Máy móc hiện đại, tiên tiến.

- Vật liệu đạt tiêu chuẩn cao, được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.

- Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

- Tỷ lệ trồng răng thành công lên đến 100%. 
TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG -8
(Một số trường hợp trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam)
Chính những nỗ lực không ngừng của mình nhằm mang lại những dịch vụ làm răng tốt và an toàn nhất cho bệnh nhân, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận do các cơ quan uy tín trong nước trao tặng:

- Năm 2015, Hội Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất

- Năm 2017, Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng danh hiệu “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành riêng cho dịch vụ Trồng Răng Implant do chính khách hàng bình chọn.
TRỒNG RĂNG IMPLANT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG -7
(Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam)
Nếu như vãn còn lo lắng “trồng Implant có nguy hiểm không” thì bạn có thể hoàn toàn an tâm, trồng răng Implant không nguy hiểm, không gây biến chứng nếu như được thực hiện đúng quy trình, đúng công nghệ, đúng chất lượng Implant cùng với đội ngũ bác sĩ có tay nghề, giàu kinh nghiệm.

 Vì vậy, để đảm bảo an toàn nhất, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam chúng tôi để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí nhé.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top