Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

SO SÁNH TRỒNG RĂNG SỨ VỚI KỸ THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT

Posted at  15:31  |  in  trong-rang-implant


So sánh trồng răng sứ với kỹ thuật cấy ghép Implant sẽ giúp chúng ta dễ dàng nhận biết được phương pháp nào là tốt nhất để lựa chọn.

Hiện nay, việc phục hồi lại những chiếc răng đã mất bằng cách trồng răng giả ngày càng phong phú hơn, trong đó có thể kể đến giải pháp trồng răng sứ và trồng răng Implant – 2 giải pháp rất được ưa chuộng hiện nay.

 Để hiểu rõ hơn về 2 phương pháp này, các bạn có thể tìm hiểu về thông tin so sánh trồng răng sứ và kỹ thuật cấy ghép Implant dưới đây. 
SO SÁNH TRỒNG RĂNG SỨ VỚI KỸ THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT -1


1. Phương pháp trồng răng sứ


Trồng răng sứ là phương pháp phục hình răng đã mất dựa trên nguyên tắt tạo một cầu nối giữa các mão răng giả dựa trên các cùi răng thật.

- Ưu điểm:

Phục hình mang tính thẩm mỹ cao.

Chi phí thấp.

- Nhược điểm:

Cần mài răng bên cạnh để làm cầu răng sứ cho răng bị mất. Lâu dần hai răng bên cạnh, sử dụng để làm cầu sẽ bị suy yếu.

Trường hợp mất nhiều răng, mất nguyên hàm không thể phục hình bằng răng sứ...

Trường hợp mất nhiều răng liên tiếp, nếu phục hình bằng răng sứ, phải mài nhiều hơn hai răng, mới đảm bảo được độ chắc của cầu răng. Mài nhiều răng, nguy cơ số răng bị  hư càng nhiều. 
SO SÁNH TRỒNG RĂNG SỨ VỚI KỸ THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT -2
(Phương pháp trồng răng sứ)

2. Phương pháp kỹ thuật cấy ghép Implant:


Trước đây phương pháp phục hình bằng cầu răng sứ khá được phổ biến. Bởi không còn sự lựa chọn nào để phục hình răng. Nhưng từ khi công nghệ phục hình răng Implant ra đời, đã thay thế dần trồng răng sứ, cấy ghép Implant có thể khắc phục được những nhược điểm của phương pháp cầu răng sứ. 

Phục hồi răng đã mất bằng công nghệ Implant là phương pháp sử dụng một trụ titanium Implant cấy vào xương hàm, thây thế chân răng đã mất.

 Vì sử dụng chân răng nhân tạo, nên răng Implant không ảnh hưởng đến những răng bên cạnh, điều mà trồng răng sứ không bao giờ làm được.  
SO SÁNH TRỒNG RĂNG SỨ VỚI KỸ THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT -4
(Kỹ thuật cấy ghép Implant)
Cấy ghép Implant phù hợp cho tất cả mọi trường hợp mất răng kể cả mất một răng, mất nhiều răng hay mất cả nguyên hàm răng. Đối với trường hợp mất nhiều răng liên tiếp, số trụ implant được cấy ghép có thể ít hơn số răng bị mất.

Với trường hợp mất nguyên hàm răng, chỉ cần 6 trụ Implant là có thể phục hình được nguyên hàm răng giả cố định, mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, ăn nhai tốt, cho cảm giác tự nhiên như thật. 
SO SÁNH TRỒNG RĂNG SỨ VỚI KỸ THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT -6
(Cấy ghép Implant có thể áp dụng cho bất kỳ trường hợp mất răng nào)
Với sự so sánh trồng răng sứ và trồng răng Implant ở trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy được những đặc điểm tối ưu mà chỉ có giải pháp trồng răng Implant mới có, vì vậy, nếu điều kiện cho phép, các bạn nên lựa chọn giải pháp trồng răng Implant để khôi phục lại những chiếc răng đã mất của mình để có thể mang đến kết quả sử dụng đúng như mong muốn.

VIDEO CLIP SO SÁNH TRỒNG RĂNG SỨ VÀ CẤY GHÉP IMPLANT

Nhưng các bạn cũng cần lưu ý, dù là giải pháp trồng răng sứ hay trồng răng Implant thì khi thực hiện, các bạn cũng cần phải tìm hiểu, lựa chọn kỹ càng địa chỉ nha khoa thực hiện uy tín và tốt nhất thì mới có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe răng miệng của mình.

Tại Nha Khoa Đông Nam, với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực trồng răng giả, nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng, chúng tôi tự hào là một địa chỉ nha khoa uy tín và tốt nhất hiện nay với nhiều tiêu chí:

- Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn sâu.

- Hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và đầy đủ nhất, luôn sẵn sàng thực hiện điều trị bất kỳ lúc nào.

- Công nghệ điều trị nha khoa luôn được cập nhật theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

- Hệ thống vô trùng toàn diện sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân.

- Chi phí điều trị được cân nhắc sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệm từ khâu tiếp nhận hồ sơ cho đến sau khi hoàn thiện sẽ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất.

Bằng những nỗ lực cố gắng phát triển, Nha Khoa Đông Nam đã tự hào nhận được nhiều giấy chứng nhận dịch vụ do chính khách hàng bình chọn và được trao tặng bởi những cơ quan uy tín trong nước. 
SO SÁNH TRỒNG RĂNG SỨ VỚI KỸ THUẬT CẤY GHÉP IMPLANT -9
(Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam)
Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant hoặc trồng răng sứ, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top