Thứ Năm, 24 tháng 3, 2016

LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?

Posted at  09:04  |  in  trong-rang-implant


LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?

Cấy ghép Implant là công nghệ phục hình răng hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải trung tâm nha khoa nào cũng đủ tiêu chuẩn để thực hiện cấy ghép Implant. Bởi muốn cấy ghép Implant đạt hiệu quả, yêu cầu trung tâm nha khoa đó phải đạt được một số tiêu chí đánh giá.

Tiêu chí đánh giá trung tâm làm răng Implant uy tín

1. Đội ngũ bác sĩ phải có chuyên môn kinh nghiệm

Kỹ thuật cấy ghép Implant khá khó và phức tạp. Nếu như bác sĩ không giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, rất khó để đưa ra phán đoán chính xác và thực hiện ca phẫu thuật thành công.

2. Sử dụng trang thiết bị, máy móc hiện đại

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, thì cơ sở trang thiết bị cũng đóng một phần quan trọng đối với kết quả cấy ghép Implant. Cấy ghép Implant muốn hiệu quả, đòi hỏi phải chẩn đoán, thực hiện thao tác chính xác. Muốn chẩn đoán, thao tác chính xác rất cần đến sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị.

3. Trụ Implant đạt tiêu chuẩn chất lượng

Chất lượng trụ Implant cũng đóng một vai trò không nhỏ, trong sự thành công của cấy ghép Implant. Nếu sử dụng một trụ Implant không có chất lượng, quá trình tích hợp, khả năng tồn tại lâu trong xương hàm thấp, nguy cơ bị đào thải cao. Vì vậy một địa chỉ nha khoa tin cậy cần phải sử dụng Implant được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

4. Kỹ thuật cấy ghép xương hàm

Trong trường hợp tiêu xương thì bắt buộc phải cấy xương hàm. Cấy xương hàm cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến thời gian cấy răng Implant. Nếu phương pháp cấy không tốt, xương được cấy không thể tích hợp hàm và bị đào thải.
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
Cấy ghép xương ổ răng

Làm răng Implant ở đâu ?


Hiểu được niềm mong mỏi của khách hàng, nha khoa Đông Nam đã không ngừng hoàn thiện, để trở thành một trong những nha khoa có chất lượng dịch vụ hàng đầu Việt Nam. Điều đó đã được minh chứng, năm 2015 nha khoa Đông Nam đã vinh dự được nhận danh hiệu chất lượng dịch vụ tốt do Hội Đồng các doanh nghiệp Việt Nam cấp.
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
1. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Nha khoa Đông Nam luôn tự hào về đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi hiểu rằng kỹ năng, kiến thức nha khoa trên thế giới luôn được cải tiến hằng ngày. Vì vậy, ngoài những kinh nghiệm quý báu trong quá trình hành nghề, đội ngũ bác sĩ Đông Nam thường xuyên bồi dưỡng kiến thức, học hỏi những cái mới, để cung cấp những phương pháp nha khoa tốt nhất đến bệnh nhân.
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị ở Nha Khoa Đông Nam

Nha khoa Đông Nam luôn đảm bảo chuẩn xác trong từng khâu từ chẩn đoán đến điều trị, nhờ vào sự hỗ trợ của hệ thống các trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất thế giới.

- Thứ nhất:
hiện tại nha khoa Đông Nam đang sở hữu hệ thống chụp CT 3D Cone Beam thế hệ mới nhất. Thông qua máy chụp, bác sĩ sẽ đưa ra phán đoán chính xác và phương án điều trị phù hợp, giúp quá trình phục hình diễn ra thuận lợi và an toàn nhất. Bởi, máy CT sẽ giúp kiểm tra một cách chính xác toàn bộ cấu trúc của răng hàm mặt. Hệ thống cắt lớp 3 chiều, cho kết quả chẩn đoán chính xác kết quả trong mô mềm, lẫn trong xương. Ngay cả những bệnh lý tìm ẩn, nếu có cũng được phát hiện.

LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
- Thứ hai: hệ thống thanh trùng dụng cụ. Tất cả dụng cụ, trang thiết bị y tế đều phải được tiệt trùng, để đảm bảo quá trình điều trị luôn được đảm bảo an toàn, vô khuẩn.
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
- Thứ ba: Hệ thống ghế nha thế hệ mới. Những căng thẳng trong điều trị nha khoa là điều khó tránh khỏi. Đông Nam luôn hiểu được điều đó, vì vậy chúng tôi đã trang bị hệ thống ghế nha khoa hiện đại, nhằm tạo cảm giác an toàn, thư giãn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
3. Trụ Implant chất lượng

Hiểu được tầm quan trọng từ chất lượng trụ Implant, Nha Khoa Đông Nam cam kết chỉ sử dụng trụ Implant đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Tem bảo hành, kiểm nghiệm chất lượng trụ Implant mà bệnh nhân chọn, sẽ được nha khoa Đông Nam dán trực tiếp vào hồ sơ bệnh án của bệnh nhân.
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
4. Kỹ thuật cấy ghép xương hiện đại

Giảm bớt sự thời gian chịu đựng đau đớn cho bệnh nhân nhưng vẫn đảm bảo an toàn hiệu quả là mục tiêu mà nha khoa Đông Nam luôn hướng đến. Và chúng tôi đã làm được điều đó, nhờ sử dụng xương đồng loại trong cấy xương hàm, nên quá trình cấy xương hàm và cấy Implant sẽ được thực hiện song song. Do đó, thời gian cấy Implant giảm đáng kể, thời gian cấy Implant  mất khoảng 1-3 tháng, tùy theo cơ địa của mỗi người. 
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
5. Chính sách hỗ trợ ưu đãi tốt

Một trong những tiện ích mở rộng ở nha khoa Đông Nam mà không nha khoa nào có được chính là chính sách hỗ trợ bệnh nhân, giúp bệnh nhân giảm một phần nào chi phí điều trị. Cụ thể như:

- Miễn phí khám và tư vấn.

- Miễn phí chụp CT, kiểm tra tình trạng xương hàm.

- Miễn phí cấy ghép trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương.

- Tặng răng sứ kim loại trị giá 1 triệu đồng trên răng.

- Cam kết bảo hành vĩnh viễn cho bệnh nhân cấy ghép Implant tại trung tâm.

- Ngoài ra, còn hỗ trợ chỗ ở miễn phí cho bệnh nhân ở xa đến điều trị,

Tính tới thời điểm hiện tại nha khoa Đông Nam đã giúp phục hồi răng bị mất bằng công nghệ Implant cho hơn 8000 bệnh nhân cả trong và ngoài nước, nhận được rất nhiều sự đánh giá tốt của bệnh nhân.

Xem thêm: Trồng răng implant giá rẻ ở đâu?

Dưới đây là một số hình ảnh bệnh nhân làm răng Implant ở nha khoa Đông Nam

- Trường hợp 1: Cấy một trụ Implant răng nhai hàm dưới
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
- Trường hợp 2: cấy ghép một trụ Implant cho răng cửa hàm trên
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
- Trường hợp 3: Cấy hai trụ Implant cho răng cửa hàm trên
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
- Trường hợp 4: Cấy hai trụ Implant cho hai răng nhai hàm trên
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
- Trường hợp 5: Cấy 3 trụ Implant cho 4 răng nhai hàm dưới
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
- Trường hợp 6: Cấy ghép 3 trụ Implant cho răng cửa
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
- Trường hợp 7: Cấy 3 trụ Implant cho 4 răng cửa
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
- Trường hợp 8: Ghép 6 trụ Implant cho răng nhai hai bên
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
- Trường hợp 9: Cấy ghép Implant cho nguyên hàm trên
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
- Trường hợp 10: Cấy ghép Implant cho cả hai hàm
LÀM RĂNG IMPLANT Ở ĐÂU TỐT?
* Mọi chi tiết xin liên hệ:


NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top