Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

CẤY IMPLANT TRONG TRƯỜNG HỢP BỊ TIÊU XƯƠNG HÀM

Posted at  10:29  |  in  cay-implant-khi-xuong-ham-bi-tieu

CẤY IMPLANT TRONG TRƯỜNG HỢP BỊ TIÊU XƯƠNG HÀM

Nếu xương hàm không đủ bề dày thì không thể giữ trụ Implant chắc chắn. Vậy cấy implant trong trường hợp bị tiêu xương hàm như thế nào?

Tại sao bị tiêu xương hàm?


Xương hàm có nhiệm vụ nâng đỡ, bảo vệ răng, chịu lực nhai. Nhưng khi mất răng, xương hàm sẽ không còn thực hiện chức năng và tại vị trí mất răng xương hàm sẽ dần bị tiêu đi. Cũng giống như các bộ phận khác trong cơ thể nếu như lâu ngày không hoạt động thì cũng bị teo dần. Ngoài ra, bệnh nha chu cũng có thể làm tiêu xương do phá vỡ các liên kết dây chằng. Trường hợp mất nhiều răng nếu không phục hình sớm, có thể gây móm.

Cấy Implant trong trường hợp bị tiêu xương hàm như thế nào?

Trường hợp cấy ghép Implant khi xương hàm bị tiêu phức tạp hơn nhiều so với trường hợp xương hàm chưa bị tiêu, thời gian cấy Implant cũng lâu hơn. Tuy nhiên, trường hợp tiêu xương hàm vẫn có thể phục hình Implant và đạt hiệu quả tốt bình thường.
CẤY IMPLANT TRONG TRƯỜNG HỢP BỊ TIÊU XƯƠNG HÀM
Với những trường hợp tiêu xương hàm để thực hiện cấy implant cần tăng độ dày của xương hàm bằng cách cấy xương. Thông thường ở các trung tâm nha khoa hay sử dụng xương nhân tạo. Thành công của ca phẫu thuật cấy xương phụ thuộc khả năng tích hợp xương được cấy và xương hàm. Nếu xương không thể tích hợp với xương hàm và bị đào thải, thì đồng nghĩa cấy Implant thất bại.
CẤY IMPLANT TRONG TRƯỜNG HỢP BỊ TIÊU XƯƠNG HÀM
Trường hợp trồng răng implant thất bại chỉ xảy ra trong trường hợp cấy bằng xương nhân tạo, vì khả năng tích hợp của xương nhân tạo không cao. Ở Nha Khoa Đông Nam, nhờ sử dụng xương đồng loại có cấu tạo tính chất y hệt xương hàm, chính vì vậy khả năng tích hợp, thành công rất cao. Tiếp nhận tại Nha Khoa Đông Nam, chưa từng có trường hợp bị đào thải khi cấy xương hàm.

Ngoài ra, nhờ khả năng lành thương và dung hợp của xương đồng loại và xương hàm tốt, nên ở Nha Khoa Đông Nam quá trình cấy xương hàm và cấy Implant được thực hiện song song, rút ngắn rất nhiều thời gian cấy Implant, giảm thời gian chịu đựng và uống thuốc kháng sinh cho bệnh nhân. Thông thường ở Nha Khoa Đông Nam hoàn tất cấy Implant mất khoảng 1-3 tháng, đối với trụ Implant thông thường; đối với trường hợp bệnh nhân cấy Implant Thụy Sỹ, thời gian cấy chỉ mất khoảng 1-3 tuần, tùy thuộc cơ địa của mỗi người.
CẤY IMPLANT TRONG TRƯỜNG HỢP BỊ TIÊU XƯƠNG HÀM

Cấy Implant trong trường hợp bị tiêu xương hàm có tốn nhiều chi phí?

Cũng chính vì phục hình Implant trong trường hợp bị tiêu xương phức tạp và tốn nhiều thời gian nên thông thường sẽ xuất hiện thêm chi phí phát sinh nhiều hay ít phụ thuộc vào từng nha khoa và loại xương nhân tạo được sử dụng của nha khoa đó, thông thường chi phí ghép xương có thể giao động từ 3-12 triệu.
CẤY IMPLANT TRONG TRƯỜNG HỢP BỊ TIÊU XƯƠNG HÀM
Tuy nhiên, với mong muốn được hỗ trợ một phần nào chi phí cho bệnh nhân, ở nha khoa Đông Nam sẽ hỗ trợ cấy xương miễn phí cho trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương. Nên ngoài chi phí trụ Implant, hầu như bệnh nhân sẽ không phải trả thêm bất kì chi phí phát sinh nào.

- Miễn phí khám và tư vấn.

- Miễn phí chụp CT Scanner 3D tại chỗ.

- Tặng răng sứ trên Implant trị giá trên 1.000.000 vnđ.

- Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp bị tiêu xương, thiếu xương.

- Miễn phí chỗ nghỉ cho bệnh nhân ở xa đến điều trị.
CẤY IMPLANT TRONG TRƯỜNG HỢP BỊ TIÊU XƯƠNG HÀM
Cũng như trình bày ở trên, răng bị mất nếu không được phục hình sớm sẽ bị tiêu xương hàm. Vì vậy nếu không may vì một nguyên nhân nào đó mất răng, bạn nên sớm phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant, vì khi để tiêu xương phục hình khó và phức tạp hơn khi chưa bị tiêu xương.

Trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương cấy Implant tại nha khoa Đông Nam

Trường hợp: Bệnh nhân cấy 12 trụ Implant cho hai hàm
CẤY IMPLANT TRONG TRƯỜNG HỢP BỊ TIÊU XƯƠNG HÀM
Trường hợp: bệnh nhân cấy 3 trụ Implant cho răng hàm
CẤY IMPLANT TRONG TRƯỜNG HỢP BỊ TIÊU XƯƠNG HÀM
Trường hợp: Bệnh nhân cấy 6 trụ Implant cho hàm trên
CẤY IMPLANT TRONG TRƯỜNG HỢP BỊ TIÊU XƯƠNG HÀM

--- Mọi chi tiết xin liên hệ ---

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top