Thứ Ba, 29 tháng 3, 2016

CẤY IMPLANT NGAY SAU KHI NHỔ RĂNG ĐƯỢC KHÔNG?

Posted at  14:30  |  in  cay-implant-sau-khi-mat-rang

Cấy Implant ngay sau khi nhổ răng được không?
Sau khi nhổ răng có cấy Implant được không?

Một trong những chỉ định chống trồng răng Implant là xương hàm bị tiêu, không đủ tiêu chuẩn. Trong trường hợp này nếu muốn được cấy Implant bắt buộc phải cấy xương hàm, nâng khoang. Mặc dù cấy xương hàm, điều trị vẫn đạt kết quả tốt, nhưng thời gian sẽ kéo dài, phát sinh tăng thêm chi phí.
Cấy Implant ngay sau khi nhổ răng được không?
Vậy để khắc phục tình trạng này có thể cấy ghép Implant ngay sau khi vừa nhổ răng không? Sau khi vừa nhổ răng, sự tiêu xương chưa diễn ra, xương hàm hầu như được bảo tồn nguyên vẹn, nên hoàn toàn có thể cấy Implant.

Tuy nhiên, để đảm bảo cấy Implant an toàn ngay sau khi nhổ răng và phục hình răng được chắc chắn, trong quá trình nhổ yêu cầu xương ổ răng phải được bảo đảm, không bị tổn thương. Muốn làm được điều này yêu cầu bác sĩ phải có tay nghề cao, thực hiện nhổ đúng kỹ thuật, ở một trung tâm nha khoa uy tín.

Cấy Implant ngay sau khi nhổ răng được Nha Khoa Đông Nam như thế nào?

1. Khám và tư vấn miễn phí

Bảo tồn răng luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Chỉ nhổ răng và phục hình răng giả trong trường hợp không còn khả năng bảo tồn. Vì vậy để biết chính xác nên nhổ răng và phục hình Implant hay chữa bảo tồn răng, bắt buộc đến trực tiếp nha khoa để bác sĩ khám và tư vấn. Ở Nha Khoa Đông Nam bệnh nhân sẽ được khám và tư vấn miễn phí.
Cấy Implant ngay sau khi nhổ răng được không?

2. Chụp CT 3D tại chỗ, miễn phí

Chụp CT là bước quan trọng trong quá trình điều trị, ảnh hưởng đến chất lượng của ca phẫu thuật. Thông qua phim chụp CT bác sĩ sẽ kiểm tra chính xác tình trạng thực tế của chiếc răng giúp quá trình nhổ diễn ra thuận lợi. Ngoài ra, phim chụp CT toàn cảnh và cắt lớp 3 chiều còn giúp bác sĩ  kiểm tra chiều cao chiều rộng của xương, cũng nhờ đó chọn được kích thước Implant phù hợp.
Cấy Implant ngay sau khi nhổ răng được không?
3. Chuẩn bị sẵn sàng

Phòng mổ, tất cả dụng cụ và trang thiết bị đều phải được vô trùng tuyệt đối, vì điều này sẽ quyết định một phần đến chất lượng và an toàn ca phẫu thuật.
Cấy Implant ngay sau khi nhổ răng được không?
4. Gây tê

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng răng cần nhổ và cấy Implant, để bệnh nhân không phải chịu đau trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

=> Xem thêm: Cấy ghép implant có đau không?
Cấy Implant ngay sau khi nhổ răng được không?
5. Phẫu thuật nhổ răng và cấy Implant

- Bước 1: Nhổ răng hư theo đúng kỹ thuật, tránh sang chấn.

- Bước 2: Sau khi đưa răng hư hoàn toàn ra khỏi ổ nhổ răng, bác sĩ sẽ khoan xương, đưa trụ Implant vào đúng vị trí dựng sẳn.

- Bước 3: Tiến hành khâu vạt lợi và cầm máu.
Cấy Implant ngay sau khi nhổ răng được không?
6. Tái khám.

Khoảng 1 tuần sau khi cấy Implant, bệnh nhân cần phải đến nha khoa để tái khám, cắt chỉ và chụp phim kiểm tra mức độ lành của vết thương, tình trạng tích hợp giữa trụ Implant và xương hàm.
Cấy Implant ngay sau khi nhổ răng được không?

7. Phục hình răng sứ trên Implant


Khi trụ Implant đã tích hợp với xương hàm, sẽ tiến hành lấy dấu răng và phục hình răng sứ trên trụ Implant. Quá trình nhổ răng hư và phục hình bằng cấy Implant đã hoàn tất.
Cấy Implant ngay sau khi nhổ răng được không?
Như vậy với phương pháp cấy Implant ngay sau khi nhổ răng thời gian cũng như chi phí điều trị được rút ngắn rất nhiều. Nếu chẳng may gặp tình trạng răng hư không thể bảo tồn phải nhổ, bạn nên quyết định cấy ghép ngay sau khi nhổ, để tiết kiệm thời gian chi phí cũng như giảm thời gian phải uống thuốc kháng sinh.

--- Mọi chi tiết xin liên hệ ---


NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top