Thứ Ba, 22 tháng 3, 2016

CẮM GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG?

Posted at  14:31  |  in  cam-implant-tot-nhat


CẮM GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG
Trồng răng Implant cần sử dụng một trụ titanium Implant cắm vào xương hàm, thay thế chân răng thật. Vậy quá trình cắm ghép Implant vào xương hàm có đau không?

1. Cắm ghép Implant có đau không?


Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê vùng răng chuẩn bị cấy ghép, nên trong quá trình cấy ghép sẽ không có cảm giác đau. Thời gian để thực hiện cấy ghép Implant chỉ khoảng mất khoảng 10 phút cho một trụ Implant, nên bạn cũng sẽ không phải chịu đựng quá lâu.

Thông thường, trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương, thường phải chịu đau đớn nhiều hơn. Vì bệnh nhân phải qua hai lần phẫu thuật, một lần phẫu thuật cấy xương và một lần phẫu thuật cắm Implant.

CẮM GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG

Tuy nhiên, ở nha khoa Đông Nam với trường hợp bị tiêu xương, bệnh nhân không cần phải chịu đựng đau qua hai lần. Vì ở Đông Nam sử dụng xương đồng loại để cấy ghép, nên quá trình cấy xương sẽ thực hiện song song với cắm Implant. Với phương pháp này thời gian chịu đựng của bệnh nhân giảm đáng kể. Bệnh nhân chỉ phải trải qua một lần phẫu thuật.

CẮM GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG

2. Làm gì để giảm đau sau khi cắm ghép Implant?


Sau khi cắm trụ Implant xuất hiện sưng đau là hiện tượng tự nhiên, không thể tránh khỏi. Tuy nhiên sự ê nhức không quá nghiêm trọng, hoàn toàn nằm trong ngưỡng cho phép. Bạn cũng không cần quá lo lắng, sau khoảng một tuần cảm giác đau nhức sẽ được cải thiện rõ rệt.
CẮM GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG

Để giảm những cảm giác đau sau khi cấy ghép Implant, bác sĩ Đông Nam có một số lời khuyên dành cho bạn:

- Tuân thủ uống thuốc theo đúng sự hướng dẫn. Trong toa thuốc bao gồm thuốc giảm đau và thuốc kháng sinh. Nên ngoài giảm đau, việc uống thuốc còn giúp giảm viêm, ngăn ngừa nhiễm trùng.

- Để giảm đau, bạn có thể chườm đá tại vùng má tương ứng với vị trí cắm ghép răng, trong ngày đầu sau phẫu thuật. Ngày hôm sau, nên chườm khăn ấm để giảm sưng và tan máu bầm.

- Không nên ăn thức ăn quá cứng, quá dai, hay quá nóng, quá lạnh. Tốt nhất bạn nên ăn thức ăn mềm, nhai nhẹ nhàng, uống nước nguội để không gây kích ứng lên răng cấy ghép.

CẮM GHÉP IMPLANT CÓ ĐAU KHÔNG

- Đừng quên vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng bàn chải lông mềm.

- Nên dành thời gian nghỉ ngơi, sau khi cấy ghép cơ thể cần thời gian nghỉ ngơi để phục hồi lành thương. Ít nhất phải nghỉ ngơi trong 1 ngày sau khi cắm trụ Implant.

 
Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây là một phần nào giúp bạn giải tỏa được sự lo lắng “cắm ghép Implant có đau không”. Thật ra, đau nhức khi cắm ghép Implant cũng chỉ tương như khi điều trị tủy, nên bạn không cần phải quá lo lắng và sự đau nhức này cũng qua rất nhanh, nếu như chăm sóc răng miệng và sức khỏe đúng như hướng dẫn của bác sĩ.

* Mọi chi tiết xin liên hệ

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top