Thứ Hai, 14 tháng 9, 2015

TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ VÀ CÓ TỐT KHÔNG, QUY TRÌNH NHƯ THẾ NÀO?

Posted at  09:39  |  in  trong-rang-implant-co-tot-khong

Trồng răng Implant là gì và có tốt không? Quy trình như thế nào? Được thực hiện ra sao, có thể đảm bảo an toàn sức khỏe không là vấn đề nhiều người lo lắng.

Trồng răng giả là điều rất cần thiết mà bất kỳ ai khi bị mất răng đều nên thực hiện để hạn chế được những ảnh hưởng do mất răng gây ra. Trong các phương pháp trồng răng giả hiện nay thì trồng răng Implant được nhân định là phương pháp tân tiến và tối ưu nhất. Vậy trồng răng Implant là gì và có tốt không? Quy trình như thế nào? 
TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ VÀ CÓ TỐT KHÔNG -1

Trồng răng Implant là gì?


Trồng răng implant trong nha khoa hiện đại là quá trình cấy ghép những ốc vít kim loại sinh học đặc biệt bằng Titan vào trong xương hàm để thay thế cho chân răng đã mất. Sau khi trụ Implant này tích hợp chặc chẽ vào bên trong xương hàm như một chân răng thật thụ thì những chiếc răng giả bằng sứ sẽ được chế tác và gắn cố định lên trụ Implant này, tạo thành một chiếc răng mới hoàn chỉnh.

Cấu tạo chính của răng Implant gồm có 3 phần:

- Trụ Titan: Là một trụ bằng kim loại Titan được cấy trực tiếp vào xương hàm của bệnh nhân.

- Khớp nối: Là phần kết nối giữa mão răng và trụ titan.

- Mão răng: Là răng được đặt phía trên Implant bằng khớp nối. 
TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ VÀ CÓ TỐT KHÔNG -2
(Giải pháp trồng răng Implant khôi phục răng đã mất)

Trồng răng Implant có tốt không?


Để biết được trồng răng Implant có tốt không, chúng ta hãy xem xét những yếu tố lợi ích mà phương pháp này mang lại là gì nhé:

- Răng Implant được trồng hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên không gây hại đến cơ thể của bệnh nhân và tỷ lệ thành công của việc trồng răng Implant rất cao.

- Trồng răng Implant có thể thay thế một hoặc nhiều răng đã mất phục hồi chức năng nhai như răng thật. 
TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ VÀ CÓ TỐT KHÔNG -3
(Trồng răng Implant có thể áp dụng cho nhiều trường hợp mất răng khác nhau)
- Thời gian sử dụng lâu dài hơn và mặt thẩm mỹ cũng đẹp hơn phương pháp trồng răng  giả tháo lắp truyền thống, không phải mài nhưng răng kế cận giống như phương pháp cầu răng.

- Sự tiêu xương tại vị trí răng đã mất được giảm thiểu hơn nhiều.

- Sau khi trồng răng Implant thì có thể phát âm như răng thật.

- Trồng răng Implant tốt hơn và tiện lợi so với phương pháp trồng răng giả tháo lắp truyền thống. Hiện nay, phương pháp trồng răng Implant dần được người dùng lựa chọn nhiều hơn so với phương pháp truyền thống vì sự tiện lợi cũng như là mặt thẩm mỹ của cấy ghép Implant. 
TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ VÀ CÓ TỐT KHÔNG -5
(Trồng răng Implant khôi phục tính thẩm mỹ và chức năng của răng)
Với những giải thích trên đây thì chắc chắn rằng các bạn cũng đã trả lời được cho mình về vấn đề trồng răng Implant là gì và có tốt không rồi nhé.

Quy trình trồng răng Implant như thế nào?


Có thể nói, phương pháp phục hồi răng mất bằng trồng răng Implant là giải pháp tối ưu nhất hiện nay, nhưng để có thể phát huy hết tác dụng của phương pháp này thì quy trình trồng răng Implant cần phải đảm bảo đúng tiêu chí nhất định.

Để giúp bạn có thể hình dung rõ hơn, dưới đây là quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam theo đúng tiêu chuẩn quốc tế với trình tự các bước thực hiện cụ thể:

- Khám và tư vẫn miễn phí: Khi các bạn muốn thực hiện trồng răng Implant thì ngoài tìm hiểu trên Internet hay những nguồn khác thì nên đến với chúng tôi để được gặp trực tiếp bác sỹ khám và tư vấn cặn kẽ, rõ ràng hơn. Với trình độ chuyên môn cao các bác sĩ sẽ đánh giá mức độ tổn thương của răng bạn nên nhổ đi thay thế bằng Implant hay được giữ lại.

- Chụp CT Scanner 3D : Bạn sẽ được  bác sĩ chụp CT các lớp về chiều cao, chiều rộng của răng bạn, từ đó mới có thể lên kế hoạch lựa chọn Implant phù hợp nhất.

- Gây tê hoặc gây mê để bệnh nhân cảm thấy thoải mái và không bị đau nhức trong suốt quá trình cấy ghép. 
TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ VÀ CÓ TỐT KHÔNG -6
(Quy trình trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam)
- Tiến hành phẫu thuật đặt trụ Implant vào đúng vị trí đã được phát thảo từ trước, thời gian cấy ghép răng Implant rất nhanh chỉ, chỉ mất 10 – 15 phút/1 trụ Implant mà thôi và bệnh nhân đã có thể trở về nhà chờ đến ngày tái khám.

- Phục hình răng sứ trên Implant đã cấy ghép: khi xương hàm và trụ Implant này đã tích hợ chặt chẽ vào nhau thì phục hình răng sứ lên Implant là bước cuối cùng nhất cần thực hiện.

- Sau các bước trên bạn có thể có lại một hay nhiều chiếc “răng thật” bằng phương pháp trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam. 
TRỒNG RĂNG IMPLANT LÀ GÌ VÀ CÓ TỐT KHÔNG -8
(Kết quả sau khi trồng răng Implant)
Trồng răng Implant là gì và có tốt không? Quy trình như thế nào? là những thông tin đã được chúng tôi chia sẻ trên đây, nếu các bạn còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top