Thứ Tư, 8 tháng 7, 2015

TRỒNG RĂNG IMPLANT MẤT THỜI GIAN BAO LÂU THÌ XONG?

Posted at  15:59  |  in  trong-rang-implant

TRỒNG RĂNG IMPLANT MẤT THỜI GIAN BAO LÂU THÌ XONG -
Trồng răng Implant mất thời gian bao lâu thì xong? Trong quá trình thực hiện có đau không? Thời gian sử dụng sau khi trồng là bao nhiêu năm?

- Trồng răng Implant mất bao lâu là quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi muốn phục hình răng bị mất bằng phương pháp. 


- Thực tế, việc hoàn tất quy trình trồng răng Implant từ A-Z còn tùy vào từng trường hợp xương hàm cụ thể, vị trí cắm ghép Implant, sức khỏe của từng bệnh nhân mà thời gian hoàn tất sẽ khác nhau.

Ví dụ:


Trường hợp 1 - xương và nướu tốt: có thể cấy Implant và làm phuc hình hoàn tất trong 1-4 tuần.

Trường hợp 2 - xương và nướu tiêu tương đối: cấy implant và ghép thêm xương thì từ 3-6 tháng sau mới làm phục hình hoàn tất.

Trường hợp 3 - xương và nướu tiêu nhiều: ghép xương trước khoảng 6-9 tháng sau, đặt implant chờ 6 tháng làm phục hình hoàn tất.

Quy trình trồng răng Implant mất bao lâu thì xong?


- Khi bạn đến Nha Khoa Đông Nam, trước tiên bạn sẽ được các bác sĩ khám và tư vấn để bạn có thể hiểu rõ hơn về Răng Implant, các loại Implant, quy trình trồng răng và hồi phục chức năng nhai như thế nào.

- Kế tiếp, khi bạn đã hiểu rõ vấn đề và quyết định trồng Implant thì sẽ được chụp CT và các bác sĩ sẽ dựa vào đó để đánh giá tình trạng răng miệng của bạn như thế nào, tiến độ hoàn tất là bao lâu, chi phí bao nhiêu là hợp lý, lịch trình ra sao để tiện cho cuộc sống cũng như công việc của bạn.

- Sau khi cùng thảo luận với các bác sĩ và quyết định tiến hành làm, bạn sẽ được khám và làm các thủ tục trước khi vào phòng cấy ghép Implant.

- Thời gian và quy trình để trồng 1 trụ Implant tại Nha Khoa Đông Nam diễn ra nhanh chóng, chỉ khoảng 10-15 phút là hoàn tất và bệnh nhân có thể ra về ngay sau đó.


- Bạn có thể tham khảo Video mô phỏng quá trình cấy ghép trụ Implant sau để hiểu rõ hơn:


- Sau 1 tuần, bệnh nhân có thể quay lại để thực hiện cắt chỉ và tái khám định kỳ 1 tháng/1 lần. Nếu sau 1 tháng, cơ địa tốt, hồi phục nhanh, răng bám vào xương hàm tốt thì có thể lên răng sứ và hoàn tất hoàn toàn quy trình trồng răng Implant

- Nhưng thông thường để khoảng thời gian 3 tháng rồi mới gắn răng sứ lên Implant là tốt nhất.

Vậy tóm lại, thời gian trồng răng Implant diễn ra như sau:

- Thời gian cấy trụ Implant: 10-15 phút, có thể được thực hiện ngay sau khi bệnh nhân quyết định làm và ra về ngay sau khi cấy xong.

- Sau 1 tuần: tái khám và cắt chỉ

- Sau 1 tháng: tái khám định kỳ.

- Sau 3 tháng từ ngày cấy ghép trụ Implant: gắn răng sứ và hoàn tất quá trình trồng răng Implant.


- Ngoài ra, thời gian hoàn tất quy trình trồng răng Implant nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người, mức độ tiêu xương và Implant bệnh nhân chọn.
TRỒNG RĂNG IMPLANT MẤT THỜI GIAN BAO LÂU THÌ XONG -3

- Nếu trong trường hợp đặc biệt, bạn không có quá nhiều thời gian, chỉ muốn thực hiện quy trình khoảng 1-2 tuần hoặc 1 tháng trở lại thì hiện tại chúng tôi có loại Implant Nobel Biocare dùng cho bệnh nhân không muốn mất quá nhiều thời gian. 

- Tuy nhiên, Implant này giá tương đối cao (1.400$/trụ) nhưng bù lại nó tích hợp xương nhanh và có thể lên răng sứ sau khi cấy 2-3 ngày hoặc chậm hơn là 1 tuần. (Bạn có thể tham khảo chi tiết loại Implant này tại bài viết: IMPLANT NOBEL BIOCARE - Giải Pháp Cấy Ghép Răng Nhanh ).

Cấy ghép Implant có đau lắm không?

- Khi nghe thấy từ “cấy ghép” bạn sẽ liên tưởng sợ đau…nhưng bạn yên tâm. 

- Ngày nay, việc áp dụng các kỹ thuật gây tê hiệu quả nhanh và kinh nghiệm Bác sĩ chuyên môn cao sẽ tiến hành rất nhẹ nhàng, sau khi điều trị xong bạn có thể ra về một cách thoải mái đem đến cho bạn sự tự tin và hài lòng với hàm răng khỏe đẹp dài lâu.

- Tại Nha Khoa Đông Nam, trong quá trình cấy ghép, các Bác sĩ sẽ gây tê tại vùng cần cấy ghép Implant để bệnh nhân không có cảm giác phải chịu đựng trong thời gian tiến hành.


- Trường hợp cấy ghép hàng loạt, bệnh nhân sẽ được thực hiện tại bệnh viện lớn cùng lúc, không phải làm từng đợt vài trụ (điều này giảm thời gian cho bệnh nhân, giảm uống thuốc kháng sinh kéo dài, không phải chịu đau nhiều lần). Bệnh nhân được xét nghiệm tổng thể miễn phí trước khi gây mê toàn thân để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
TRỒNG RĂNG IMPLANT MẤT THỜI GIAN BAO LÂU THÌ XONG -

Thời gian sử dụng sau khi trồng răng Implant bao lâu?


- Về mặt nguyên tắc răng cấy ghép đã tích hợp xương (nghĩa là đã gắn chặt ) thì không bị rơi ra. Răng cấy ghép có thể sử dụng suốt đời.

 - Răng cấy ghép tồn tại lâu dài như răng thật và cũng giống như răng thật, nhưng muốn răng sử dụng lâu dài quý khách cần chăm sóc, vệ sinh răng miệng kĩ lưỡng và tuân thủ lịch tái khám đều đặn vì răng Implant không sâu răng nhưng vẫn còn nhiều yếu tố làm giảm tuổi thọ của vít : ví dụ như tổ chức mềm quanh vít (nếu bị nhiễm trùng mãn tính thì gây tiêu xương).
- Răng cấy ghép hoàn toàn phù hợp với sinh lí tự nhiên, không gây hại đến cơ thể bạn. Tỷ lệ thành công rất cao, với những tính ưu việt của nó dần dần ngày nay người ta chọn cấy ghép răng thay vì làm cầu răng hay những cầu giả tháo lắp thông thường.

Trồng răng implant là một giải pháp lâu dài. So với phương pháp trồng răng giả truyền thống là gắn cầu răng chỉ kéo dài từ 5-7 năm, và hay gặp trục trặc. Trong khi răng Implant có thể kéo dài suốt đời khi được trồng cấy ghép đúng cách và chăm sóc tốt.


MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP CẤY IMPLANT TẠI NHA KHOA ĐÔNG NAM


Mọi thắc mắc về trồng răng Implant, hãy liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí!

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top