Thứ Hai, 11 tháng 5, 2015

TRỒNG RĂNG GIẢ VĨNH VIỄN ĐỂ NHAI THỨC ĂN

Posted at  11:16  |  in  trong-rang-implant

Trồng răng giả vĩnh viễn để nhai thức ăn được thực hiện bằng cách nào?

Khi chẳng may bị mất răng, đặc biệt là ở vùng răng hàm thì nó gây ra sự ảnh hưởng rất lớn đến khả năng ăn nhai của chúng ta, điều nay cũng góp phần gián tiếp đến sức khỏe cơ thể vì thức ăn không được nghiền nát. 

Chính vì vậy, để phòng ngừa và khắc phục được những tình trạng này thì trồng răng giả vĩnh viễn để nhai thức ăn là điều mà mọi người cần quan tâm.
TRỒNG RĂNG GIẢ VĨNH VIỄN ĐỂ NHAI THỨC ĂN -0
Hiện nay, kỹ thuật trồng răng giả vĩnh viễn để nhai thức ăn sẽ có 2 phương pháp chính được nhiều người lựa chọn hiện nay mà các bạn có thể tham khảo:

1. Trồng răng giả vĩnh viễn để nhai thức ăn: Giải pháp trồng răng sứ


Giải pháp trồng răng sứ hay còn được gọi là bắt cầu răng sứ, đây là phương pháp hiện đang rất được quan tâm và sử dụng nhiều vì giá thành không mấy cao phù hợp với tất cả mọi người. Răng sứ dùng cho những trường hợp mất răng, gãy vỡ, mòn răng, sậm màu hoặc thưa…

Trồng răng sứ vĩnh viễn là bác sĩ sẽ mài nhỏ cùi răng khoảng 0.5 – 2mm răng thật, để phủ lên toàn bộ bề mặt của răng giúp bạn có một hàm răng trắng sáng, đẹp như mơ ước.

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại răng sứ, giá thành và chất lượng sứ cũng có sự chênh lệch. Nếu bạn quan tâm thì nên đến một số cơ sở nha khoa để tham khảo giá thành cũng như cách thức và phương pháp trồng răng sứ vĩnh viễn.
TRỒNG RĂNG GIẢ VĨNH VIỄN ĐỂ NHAI THỨC ĂN -1
(Giải pháp trồng răng sứ)
Mặc dù có thể khôi phục lại răng mất với tính thẩm mỹ cao, nhưng trồng răng sứ bắt buộc phải tác động vào các răng kề cận, vùng răng mất cũng sẽ bị teo nướu dần đi do mô xương hàm bị tiêu hõm… lúc này bắt buộc bệnh nhân phải làm lại răng sứ mới để đảm bảo an toàn và nâng cao tính thẩm mỹ.

Các bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam dưới đây:

2. Trồng răng giả vĩnh viễn để nhai thức ăn: Giải pháp trồng răng Implant


So với phương pháp trồng răng sứ ở trên, có thể nói trồng răng giả vĩnh viễn để nhai thức ăn bằng cấy ghép Implant là một thành tựu vĩ đại nhất của ngành nha khoa, Implant có thể thay thế những chiếc răng đã mất, 1 răng hay toàn bộ răng, không những chức năng ăn nhai mà vấn đề thẩm mỹ trở nên hoàn hảo hơn.
TRỒNG RĂNG GIẢ VĨNH VIỄN ĐỂ NHAI THỨC ĂN -3
(Kỹ thuật trồng răng Implant)
Implant không kén người sử dụng kể cả khi bạn đã 80 tuổi, tuy giá thành hơi cao nhưng implant rất được mọi người quan tâm và ưa chuộng vì sự hoàn hảo của nó như:

- Duy trì suốt đời.

- Không mài răng, không ảnh hưởng đến răng thật.
- Tính thẩm mỹ cao.

- Ăn nhai tốt như răng thật mà không cần kiêng cử nhiều nên mọi người có thể thoải mái ăn nhiều loại thức ăn mà mình yêu thích.

- Có thể cải thiện được giọng nói trong trường hợp mất răng lâu ngày.

- Thời gian cấy ghép nhanh chóng, chỉ mất khoảng 10 – 15 phút cho một trụ Implant.

Quy trình cấy ghép Implant nhẹ nhàng, không đau đớn.

- Phù hợp với mọi độ tuổi.

VIDEO CLIP SO SÁNH TRỒNG RĂNG IMPLANT VÀ TRỒNG RĂNG SỨ

Trồng răng giả vĩnh viễn để ăn nhai bằng kĩ thuật trồng răng Implant được thực hiện bằng cách cấy trực tiếp một trụ Implant bằng titanium vào vị trí mất răng. Tiếp theo sẽ là một abument được gắn trên implant và cuối cùng là một mão răng sứ.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bảng giá trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam để hiểu rõ hơn về chi phí điều trị:
TRỒNG RĂNG GIẢ VĨNH VIỄN ĐỂ NHAI THỨC ĂN -4
Qua những phân tích trên đây, chắc các bạn cũng đã biết được về cách trồng răng giả vĩnh viễn để nhai thức ăn là phương pháp nào rồi đúng không. Tùy vào tình trạng cụ thể của răng và mong muốn của bản thân mà bạn hãy lựa chọn phương pháp trồng răng giả phù hợp với mình nhất nhé.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top