Thứ Tư, 13 tháng 5, 2015

GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU?

Posted at  09:24  |  in  trong-rang-implant

Giá trồng răng Implant bao nhiêu và cách tính chi phí cấy ghép Implant là như thế nào.

Giá trồng răng Implant bao nhiêu?” là một trong những thắc mắc hàng đầu mà mọi người luôn muốn biết đầu tiên khi có ý định muốn lựa chọn giải pháp trồng răng Implant để khôi phục lại những chiếc răng đã mất của mình. Để giúp bạn trả lời câu hỏi này, hãy tìm hiểu cùng chúng tôi trong bài viết dưới đây nhé. 
GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU -1

Giá trồng răng Implant bao nhiêu?


Trồng răng implant được xem là một giải pháp phục hồi răng đã mất hoàn hảo nhất hiện nay, mang lại cho bạn một hàm răng nguyên vẹn như ban đầu. Ngoài ra, cấy ghép răng Implant còn giúp phục hồi khả năng ăn nhai, ngăn ngừa tiêu xương hàm… việc sử dụng phương pháp trồng răng cấy ghép Implant sẽ giúp bạn phục hồi lại chiếc răng với đầy đủ chân răng và thân răng hoàn toàn giống răng thật.

Kỹ thuật của phương pháp trồng răng implant là cách mà bác sĩ làm trụ Implant (được làm từ Titanium) sẽ kết hợp vững chắc vào xương, đóng vai trò như một chân răng và thay thế chân răng đã mất, trên đó gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật. Trụ Titanium gắn chặt với xương hàm, cấy ghép răng Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể bạn. 
GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU -2
(Giải pháp trồng răng Implant phục hồi răng mất)
Chúng ta có thể thấy rõ, phương pháp cấy ghép implant chính là giải pháp tối ưu nhất mà chúng ta nên lựa chọn thực hiện. Và vấn đề giá trồng răng Implant bao nhiêu sẽ phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan như:

- Tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân như thế nào.

- Số lượng trụ Implant cần thực hiện để cấy ghép là bao nhiêu.

- Loại Implant bệnh nhân muốn lựa chọn để tiến hành trồng răng là loại nào…

Mỗi nha khoa sẽ có bảng giá Implant khác nhau nên việc tìm hiểu kỹ chi phí sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình mà vẫn đảm bảo chất lượng của Implant là điều mà các bạn cần cân nhắc. 
GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU -3
(Mỗi nha khoa khác nhau sẽ có bảng giá trồng răng Implant khác nhau)

Giá trồng răng Implant bao nhiêu tại Nha Khoa Đông Nam


Tại Nha Khoa Đông Nam, chúng tôi tự tin là nơi cung cấp dịch vụ trồng răng Implant chất lượng và có giá được xem là tốt nhất hiện nay. Giá trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam như sau: 
GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU -6
Giả sử: nếu bạn cần phải trồng 2 răng Implant, bạn muốn lựa chọn loại trụ Implant Hàn Quốc để thực hiện và loại răng sứ cao cấp Zirconia phục hình lên trụ Implant thì tổng chi phí mà bạn phải thanh toán cho một ca trồng răng sứ Implant sẽ nằm trong khoảng: 700$ x 2 = 1.400$

Chúng tôi đều biết, trồng răng sứ Implant là một kỹ thuật trồng răng hiện đại nhất nên phần chi phí có giá thành khá cao, đôi khi sẽ không phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người, khiến nhiều bệnh nhân phân vân không biết có nên thực hiện trồng răng hay không. Chính vì vậy, để giúp các bạn có thể yên tâm triệt để khi tiến hành trồng răng mà không cần lo lắng quá nhiều về giá cả, Nha Khoa Đông Nam chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ như sau: 
GIÁ TRỒNG RĂNG IMPLANT BAO NHIÊU -7
Nha Khoa Đông Nam tự hào là trung tâm chuyên về dịch vụ Cấy Ghép Implant với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn sâu, trang thiết bị máy móc hiện đại, hệ thống phòng khám vô trùng tuyệt đối.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, chắc mọi người cũng đã hiểu rõ hơn về giá trồng răng Implant là bao nhiêu rồi đúng không. Để biết được chính xác nhất mức chi phí trồng răng Implant với trường hợp cụ thể của mình, các bạn nên đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top