Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015

TRỒNG RĂNG HÀM PHỤC HỒI CHỨC NĂNG NHAI

Posted at  14:36  |  in  trong-rang-implant

trồng răng hàm

Nhổ bỏ một hay nhiều răng hàm sẽ làm giảm chức năng nhai và ảnh hưởng đến các răng khác. Bên cạnh đó, mất răng lâu ngày sẽ làm tăng nguy cơ bị tiêu xương sẽ khiến khuôn miệng sẽ thay đổi theo thời gian. Vì thế, việc trồng răng không những có thể giúp phục hồi chức năng nhai mà còn có thể cải thiện yếu tố thẩm mỹ.

Việc mất đi dù chỉ một răng trên cung hàm cũng sẽ dẫn đến hiện tượng quai hàm bị hõm xuống theo thời gian.

Chỉ sau khi bạn nhổ răng khoảng 3 tháng thì những mô mềm quanh răng sẽ co khít lại và khiến xương hàm tiêu dần. Các răng kế cận sẽ từ từ đổ xiên sang khoảng trống tại răng đã mất khiến cho cả khuôn hàm đều bị xô lệch. Điều này để lâu thậm chí còn ảnh hưởng lên cả cấu tạo hàm mặt.

Thứ hai, vì răng cũ không còn nữa nên việc trồng răng của bạn phải dùng đến phương pháp cấy ghép Implant. Implant là một trụ làm bằng chất liệu titan sẽ được cắm vào thay thế cho chân răng đã mất của bạn.


trong rang ham

Quy trình cấy ghép Implant


Sau khi cắm trụ implant, bác sỹ thực hiện nối dài chân răng và sẽ gửi dữ liệu răng thật của bạn đến phòng Lab nha khoa để thực hiện chế tạo răng sứ tương thích. Trong thời gian này bạn sẽ được lắp một răng giả tạm thời.

Chờ đến khi răng sứ của bạn hoàn thành, các bác sĩ sẽ lắp răng sứ này chụp lên trên trụ implant cố định và hẹn lịch tái khám. Khoảng sau thời gian khoảng 3 tháng điều trị là bạn sẽ có một chiếc răng hoàn chỉnh với chức năng không hề thua kém răng thật.

* Nếu bạn không có quá nhiều thời gian để điều trị thì có thể tham khảo bài viết sau: CẤY GHÉP IMPLANT TỨC THÌ SAU KHI NHỔ RĂNG

NHA KHOA ĐÔNG NAM Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top