Thứ Năm, 12 tháng 3, 2015

GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT TỐT NHẤT HIỆN NAY

Posted at  15:20  |  in  gia-cay-ghep-implant

Giá cấy ghép Implant tốt nhất hiện nay là bao nhiêu để mọi người có thể chuẩn bị tốt hơn về mặt chi phí cho bản thân mình.

Nhằm phục hồi lại răng mất thì phương pháp cấy ghép implant là cách trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay và được mọi người yêu thích, lựa chọn. Có rất nhiều thắc mắc xung quanh giải pháp cấy ghép Implant này, trong đó giá cấy ghép Implant tốt nhất hiện nay là bao nhiêu được mọi người quan tâm hàng đầu. 
Giá Cấy Ghép Implant Tốt Nhất Hiện Nay -1

Giá cấy ghép Implant tốt nhất hiện nay


Giá cấy ghép Implant tốt nhất hiện nay là bao nhiêu sẽ phụ thuộc rất lớn vào nhiều yếu tố: số lượng trụ Implant cần cấy ghép, loại Implant mà bệnh nhân muốn cấy cũng như loại răng sứ mà bạn muốn lựa chọn để phục hình.

"Giá cấy ghép răng Implant = (chi phí trụ Implant x số lượng trụ cấy ghép) + chi phí răng sứ gắn trên Implant – 1.000.000 đ"

Mỗi loại Implant của những hãng khác nhau có độ bền và đặc tính khác nhau, từng nha khoa sẽ có mức giá khác nhau. Răng sứ cũng vậy, răng sứ kim loại thông thường có giá cả thấp hơn răng toàn sứ. Vì vậy, việc bạn lựa chọn loại Implant của nhãn hiệu nào và răng sứ loại nào sẽ quyết định đến giá cấy ghép Implant.

Dưới đây là bảng giá cụ thể của các loại Implant cũng như các loại răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam mà mọi người có thể tham khảo: 
Giá Cấy Ghép Implant Tốt Nhất Hiện Nay -2
Đồng thời, nhằm giúp bệnh nhân không quá lo lắng về vấn đề giá cấy ghép Implant để yên tâm trong suốt quá trình điều trị, Nha Khoa Đông Nam chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi khác như:

- Miễn phí thăm khám và tư vấn.

- Miễn phí chụp phim CT 3D Conebeam.

- Miễn phí cấy ghép xương trong trường hợp tiêu xương, thiếu xương.

- Tặng răng sứ trên Implant giá 1.000.000 VNĐ (trong trường hợp lựa chọn loại răng sứ khác, quý khách vui lòng bù thêm khoảng chênh lệch)

- Hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn khi gặp sự cố Implant.

Vì sao nên lựa chọn Nha Khoa Đông Nam để cắm ghép Implant?


Có thể nói, cắm ghép Implant là một phương pháp đang ngày càng phổ biến và được rất nhiều người lựa chọn, nhưng để có được một kết quả cắm ghép với chất lượng cao và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bản thân thì việc tìm hiểu và lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa thực hiện cắm ghép Implant uy tín là điều mà tất cả bệnh nhân phải lưu ý cẩn thận.

Nha Khoa Đông Nam chính là một trung tâm nha khoa cắm ghép Implant tốt và uy tín nhất hiện nay mà các bạn có thể tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu vì chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật:

- Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, đặt biệt là trong lĩnh vực cắm ghép Implant với hàng ngàn ca thực hiện từ trước đến nay với nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước.

- Đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm điều trị, kiến thức chuyên môn sâu và luôn được đào tạo bài bản để nâng cao thêm tay nghề điều trị.

- Quy trình điều trị theo đúng tiêu chuẩn thế giới, đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân. 
Giá Cấy Ghép Implant Tốt Nhất Hiện Nay -6
(Bác sĩ Nha Khoa Đông Nam tay nghề cao)
- Thiết bị, cơ sở vật chất phòng khám được trang bị đầy đủ và hiện đại, đúng theo quy định tiêu chuẩn của ngành với máy chụp phim CT 3D ConeBeam, máy chụp phim X – Quang… chuyên dụng

- Luôn tìm hiều và cập nhật nhanh nhất những công nghệ cắm ghép Implant hiện đại trên thế giới.

- Chi phí cắm ghép được niêm yết với mức giá phù hợp điều kiện kinh tế của nhiều người, bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều chính sách ưu đãi khác và chế độ hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn cho các loại Implant. 
Giá Cấy Ghép Implant Tốt Nhất Hiện Nay -6
(Trang thiết bị hỗ trợ điều trị hiện đại)
Bằng những nổ lực không ngừng hoàn thiện của mình nhằm mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất, nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, Nha Khoa Đông Nam vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận do chính khách hàng bình chọn dành cho dịch vụ cắm ghép Implant này. 
Giá Cấy Ghép Implant Tốt Nhất Hiện Nay -8
(Giấy chứng nhận dịch vụ cắm ghép Implant tại nha Khoa Đông Nam)
Dưới đây là một số hình ảnh cắm ghép Implant tại Nha Khoa Đông Nam mà các bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn:

- TH 1: Cắm ghép Implant 2 hàm răng bị mất toàn diện 
Giá Cấy Ghép Implant Tốt Nhất Hiện Nay -11
- TH 2: Thực hiện cắm ghép Implant 2 hàm cho răng mất 
Giá Cấy Ghép Implant Tốt Nhất Hiện Nay -0
- TH 3: Cắm ghép Implant cho răng mất và phục hồi răng sứ thẩm mỹ 
Giá Cấy Ghép Implant Tốt Nhất Hiện Nay -14
- TH 4: Phục hồi răng mất 2 hàm bằng cắm ghép Implant 
Giá Cấy Ghép Implant Tốt Nhất Hiện Nay -12
- TH 5: Cắm ghép Implant cho hàm trên bị mất răng 
Giá Cấy Ghép Implant Tốt Nhất Hiện Nay -
Giá cấy ghép Implant tốt nhất hiện nay đã được chúng tôi tóm gọn lại qua những thông tin trên để các bạn có thể hiểu rõ hơn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc gì về Dịch Vụ Cắm Ghép Implant này thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top