Thứ Ba, 10 tháng 3, 2015

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG?

Posted at  09:55  |  in  cay-ghep-mplant-co-tot-khong

Cấy ghép Implant có thật sự tốt không? Cấy ghép Implant mang lại những lợi ích gì?

Cấy ghép Implant là một trong những phương pháp trồng răng giả, khôi phục lại những chiếc răng chẳng may bị mất đi vì một lý do nào đó, giúp hàm răng của chúng ta được đầy đủ hơn và cấy ghép Implant được nhận định là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn có một số người luôn băn khoăn không biết cấy ghép Implant có thực sự tốt không
CẤY GHÉP IMPLANT CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG -1

Như thế nào là phương pháp cấy ghép Implant?


Cấy ghép Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể. Implant là thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa, giúp phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Có thể xem răng Implant như răng mọc lên từ vùng đã mất răng.

Răng bị mất lâu ngày làm cho cấu trúc xương hàm thay đổi, chức năng ăn nhai của chúng ta bị ảnh hưởng rất nhiều. Không những thế, nếu răng bị mất tại những vị trí hở dễ nhìn thấy còn làm mất tính thẩm mỹ. Cấy ghép Implant chính là giải pháp tối ưu cho tình trạng này. 
CẤY GHÉP IMPLANT CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG -2
(Cấy ghép Implant là giải pháp giúp phục hồi lại răng đã mất)
Một chiếc răng Implant có cấu tạo giống hệt như răng thật gồm 3 bột phận chính:

- Trụ Implant: hay còn gọi là trụ Titanium sẽ được bác sĩ đặt cố định vào trong xương hàm của bệnh nhân, nơi cần cấy ghép và đóng vai trò như một chân răng thật thụ.

- Khớp nối Abutment: hay còn gọi là vít Abutment, là một chốt kim loại hình trụ có hai đầu, đóng vai trò như một cùi răng, một đầu được gắn với trụ Implant, đầu còn lại sẽ nối với thân răng ở bên trên có tác dụng nâng đỡ và giữ những thân răng giả này được cố định, chắc chắn khi sử dụng.

- Thân răng: hay còn gọi là mão răng sứ, những chiếc răng sứ sẽ có lõi rỗng bên trong, lõi này úp vừa khít sát lên đầu trên Trụ Abutment. Mão răng sứ này có hình thể, kích thước, màu sắc, chức năng y hệt răng thật đã mất trước đó. 
CẤY GHÉP IMPLANT CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG -4
(Cấu tạo của răng Implant)

Cấy ghép Implant có tốt không?


Vấn để cấy ghép Implant có thật sự tốt không là điều lo lắng chúng của rất nhiều người chứ không phải riêng bất kỳ ai, và chúng tôi xin khẳng định, cấy ghép Implant là giải pháp rất tốt và hoàn hảo nhất để giúp bạn khôi phục lại răng đã mất.

- Cấy Implant là một thủ thuật được đánh giá rất cao, mang lại nhiều ưu điểm vượt trội so với những phương pháp đeo hàm giả, cầu răng thông thường.

- Răng Implant được làm từ titan, một loại vật liệu thường dùng trong y tế, không gây phản ứng phụ tới xương hàm hoặc cơ thể. được dùng để cấy vào phần chân răng xương hàm bị mất. Sau khoảng thời gian đủ để cho trụ Implant bám chặt vào xương, sẽ thực hiện bọc răng sứ vào. 
CẤY GHÉP IMPLANT CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG -5
(Trụ Implant được làm từ Titanium nên rất an toàn cho sức khỏe cơ thể)
- Cấy răng Implant không đòi hỏi các răng bên cạnh phải mài mòn đi nên hạn chế va chạm mô mềm. Trụ Implant vững chắc không bị dịch chuyển, như chính phần chân răng thật của mình, đảm bảo chức năng vận động của răng luôn ổn định. Đồng thời là nền móng ban đầu để tạo dựng nên một chiếc răng hoàn chỉnh, tạo nét thẩm mỹ cho người sử dụng.

- Răng Implant đạt hiệu quả cao về cả chức năng, tính thẩm mỹ và lực ăn nhai giống như răng thật. Chân răng vô cùng chắc chắn, có thể duy trì tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc và vệ sinh răng Implant đúng cách.  
(Răng Implant rất chắc chắn và có thể tồn tại lâu dài)
- Bên cạnh đó, cấy ghép Implant còn có ưu điểm là ngăn ngừa tiêu xương ổ răng, giữ cho các vùng môi, mặt, má không bị hóp vào và không bị biến dạng, đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa cho khuôn mặt.

- Cấy ghép Implant là giải pháp phục hình răng có tỷ lệ thành công rất cao, từ 95% – 100%. Với kỹ thuật cấy ghép Implant, bệnh nhân sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường nên sẽ không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, và các răng thật còn mạnh khỏe bên cạnh khoảng răng mất.

cay implant
(Implant có tỷ lệ thành công cao, khôi phục lại được tất cả chức năng như răng thật)
Có thể tóm lại, cấy ghép Implant có thật sự tốt không vì nó mang lại các lợi ích hoàn thiện sau đây:

- Cho chức năng ăn nhai tốt như giống như răng thật của bạn.

- Không làm tổn hại các răng thật khác.

- Ngăn chặn tình trạng tiêu xương, giữ cho xương hàm không bị tiêu đi và gương mặt sẽ không bị biến dạng.

- Phát âm bình thường như răng thật, dễ dàng hơn trong giao tiếp.

- Răng Implant không gây sâu răng.

- Cấy ghép Implant không làm bạn khó chịu như nhiều điều trị nha khoa khác. Cấy ghép Implant nhẹ nhàng hơn nhổ một cái răng hay mài răng để làm cầu răng.

- Răng Implant hoàn toàn có thể tồn tại suốt đời bạn nếu được chăm sóc răng đúng cách. 
CẤY GHÉP IMPLANT CÓ THỰC SỰ TỐT KHÔNG -7
Cấy ghép Implant có thật sự tốt không?” đã được chia sẻ cụ thể trên đây, hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về phương pháp cấy ghép Implant này. Điều quan trọng nhất để cấy ghép Implant phát huy hết tác dụng của mình là bạn phải được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe và việc tìm kiếm địa chỉ nha khoa cấy ghép Implant uy tín là điều cần thiết.

Tại Việt Nam, Nha Khoa Đông nam là một trong những nơi đi đầu trong kỹ thuật cấy ghép implant nha khoa với các bác sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu đã từng cấy ghép hơn 1000 trụ Implant sẽ giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141


Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com


Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM


Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top