Thứ Hai, 2 tháng 2, 2015

NHỮNG AI NÊN CẤY IMPLANT?

Posted at  10:54  |  in  nhung-ai-nen-cay-implant

Những ai nên cấy Implant? Đối tượng nào có thể thực hiện trồng răng Implant được?

Cấy ghép Implant là một thủ thuật đòi hỏi sự khéo léo và tinh tế để sau này có thể phục hình răng giả thẩm mỹ trên Implant và đạt chức năng nhai tốt. Vậy những ai nên cấy ghép Implant? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu những trường hợp cụ thể qua bài viết dưới đây nhé. 
NHỮNG AI NÊN CẤY IMPLANT -1

Trước tiên, cấy ghép Implant là gì?

Cấy ghép Implant là một giải pháp nha khoa nhằm phục hồi lại những chiếc răng đã mất đi với đầy đủ các tính năng cần có. Kỹ thuật thực hiện bằng cách ghép những trụ Implant bằng Titantinum để thay thế cho chân răng thật. Sau khi trụ Implant này và xương hàm hoàn toàn tích hợp chặt chẽ vào nhau thì răng sứ sẽ được phục hình lên trên tạo thành chiếc răng hoàn chỉnh.

Ưu điểm của phương pháp cấy ghé Implant này:

- Răng Implant phục hồi lại tính thẩm mỹ, chức năng ăn nhai giống hệt với răng thật.

- Không cần phải mài đi các răng thật xung quanh để làm trụ đỡ giống như cầu răng sứ.

- Răng Implant cố định nên có thể tránh đực những phiền toái của hàm giả tháo lắp gây ra.

- Ngăn chặn được tình trạng xương hàm bị tiêu đi.

- Tuổi thọ của răng Implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt. 
NHỮNG AI NÊN CẤY IMPLANT -2
(Giải pháp cấy ghép Implant giúp phục hồi răng hoàn hảo nhất)

Những ai nên cấy Implant?


Sau đây là một số trường hợp bạn có thể áp dụng cấy ghép Implant để giúp phục hồi lại răng mất như:

- Mất từ 1 – 2 răng: Bác sĩ sẽ trồng 1 – 2 răng Implant vào vị trí tương ứng đã mất răng. Bạn nên biết rằng, nếu bạn bị mất nhiều hơn 2 chiếc răng liền kề nhau, thì số Implant được đặt phải bằng với số răng mất.

- Mất răng toàn hàm: Trong trường hợp này, tùy vào mong muốn của bệnh nhân mà bác sĩ sẽ cấy ghép số lượng trụ Implant cụ thể (tối thiểu là 4 trụ Implant), sau đó phục hình răng sứ toàn hàm cho bạn. Với trường hợp mất răng toàn hàm thì có thể đặt một số Implant nhất định, ít hơn số lượng răng mất cần phục hình ở vị trí phù hợp, sau đó gắn mão răng sứ lên trên. 

Do đó, cấy ghép răng Implant cho trường hợp mất nhiều răng sẽ tiết kiệm được cho bạn một khoảng chi phí khá lớn, song vẫn đảm bảo hiệu quả và chất lượng phục hình cho người mất răng. 
NHỮNG AI NÊN CẤY IMPLANT -3
(Nhưng ai bị mất răng đều có thể tiến hành cấy ghép Implant)
Và các bạn cũng lưu ý, chỉ có những người đã đến tuổi trưởng thành, có xương hàm chắc khỏe, không mắc các bệnh mãn tính… đủ điều kiện để trồng răng implant thì hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp này. 

Tuy nhiên, với những người bị mòn răng mãn tính, mắc các bệnh như tiểu đường, ung thư hay có thói quen nghiện bia, rượu, thuốc lá,…thì các bác sĩ sẽ không chỉ định cấy ghép Implant. Vì trong những trường hợp này thường có tỉ lệ thành công không cao và lại ảnh hưởng đến sức khỏe của người điều trị. Lúc này, sẽ có giải pháp phục hình răng khác phù hợp với bạn hơn.

Với kinh nghiệm đã qua nhiều ca phẫu thuật cắm ghép Implant, các bác sĩ tại Nha Khoa Đông Nam cho biết: 

"Điều trị một bệnh nhân cắm ghép Implant để đạt được kết quả cao, đối với bệnh nhân yếu tố quan trọng nhất là phải đủ xương, mật độ xương phải tốt, không loãng, nếu trường hợp thiếu xương cần phải ghép xương, thời gian kéo dài, chi phí cao, vì thế Nha Khoa Đông Nam thường không tính phí ghép xương để hỗ trợ phần nào chi phí cho bệnh nhân. Đối với Bác Sĩ: thủ thuật phải chính xác, vô trùng phải tuyệt đối. Do đó, bệnh nhân sau khi mất răng nên đến bệnh viện nha khoa để các bác sĩ kiểm tra và tiến hành phục hình bảo vệ xương hàm cũng như duy trì sức khỏe của mình."

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, chắc các bạn cũng đã biết rõ được những ai nên cấy Implant rồi đúng không? Nếu còn vấn đề thắc mắc nào khác về dịch vụ cấy ghép răng Implant, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top