Thứ Tư, 25 tháng 2, 2015

BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP CẤY IMPLANT ĐƯỢC KHÔNG?

Posted at  10:23  |  in  cay-ghep-implant

Bệnh nhân cao huyết áp cấy Implant được không và nếu có thể thì có đảm bảo an toàn không.

Là một trong những giải pháp nha khoa tối ưu hiện nay, cấy ghép Implant có thể phục hồi lại những chiếc răng đã mất cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau mà không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe. 

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp chỉ định không nên cấy ghép Implant, vậy đối với bệnh nhân có bệnh lý cao huyết áp thì sao? Bệnh nhân cao huyết áp cấy Implant được không?
 BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP CẤY IMPLANT ĐƯỢC KHÔNG

Bệnh nhân cao huyết áp cấy Implant được không?


Cao huyết áp là bệnh thường gặp ở người lớn tuổi. Nó ảnh hưởng đến khoảng 50 triệu người Mỹ và xấp xỉ 1 tỷ người trên thế giới. Mỗi năm có khoảng 7,1 triệu người chết liên quan đến bệnh cao huyết áp, trong đó 62% người chết vì bệnh mạch não và 48% vì bệnh thiếu máu cục bộ.

Hơn phân nữa số người từ 60 đến 69 tuổi và xấp xỉ 3/4 số người trong tuổi 70 và những người lớn tuổi hơn đều bị ảnh hưởng bởi bệnh cao huyết áp. Thực tế cho thấy rằng các bệnh nhân lớn tuổi lại là những người cần thực hiện cấy ghép Implant nhiều nhất. 
(Bệnh nhân cao huyết áp hoàn toàn có thể cấy Implant được)
(Bệnh nhân cao huyết áp hoàn toàn có thể cấy Implant được)
Vì thế, trong trường hợp bệnh nhân có nguy cơ bị cao huyết áp nên khi cấy ghép Implant, bác sĩ điều trị phải kết hợp với bác sĩchuyên khoa để kiểm soát tình trạng cao huyết áp của bệnh nhân. Kiểm tra huyết áp song song với xem xét lại toàn bộ lịch sử bệnh lý là một phần rất quan trọng trong việc tư vấn và thực hiện cấy ghép Implant.

Cũng có khi việc căng thẳng trước khi điều trị cũng làm cho huyết áp của bệnh nhân tăng cao cho nên có 2 bước quan trọng để giảm sự căng thẳng của bệnh nhân: trang bị các thiết bị theo dõi huyết áp, thao tác điều trị an toàn và ít gây cảm giác khó chịu nhất cho bệnh nhân. Trước khi đến cấy ghép Implant bệnh nhân cũng nên sử dụng thuốc ổn định huyết áp. 
BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP CẤY IMPLANT ĐƯỢC KHÔNG -1
(Bệnh nhân cao huyết áp cần phải điều chỉnh tâm lý thoải mái trước khi cấy ghép)
Giải pháp cấy ghép Implant cho người cao huyết áp

Đối với những người cao huyết áp thì cần phải có giải pháp cấy ghép Implant cần phải được thực hiện kỹ lưỡng và đúng chuẩn hơn. Việc khám và điều trị cho những trường hợp nằm trong chống chỉ định tương đối rất quan trọng và cần phải được các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm.

Nha Khoa Đông Nam là một trung tâm nha khoa cấy ghép Implant uy tín và tốt nhất hiện nay, đặc biệt là đối với những trường hợp bệnh nhân bị cao huyết áp, bệnh tim, người hút thuốc lâu năm… đảm bảo mang lại một kết quả cấy ghép Implant cho người bị cao huyết áp an toàn và hiệu quả nhất.

  • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có kiến thức chuyên môn sâu sẽ đưa ra những phương hướng điều trị chính xác và luôn sẵn sàng tiếp nhận điều trị trồng răng giả cho người bị bệnh tim hoặc những bệnh lý khác mà những nha khoa khác không tiếp nhận. 

BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP CẤY IMPLANT ĐƯỢC KHÔNG -2
(Nha Khoa Đông Nam)
  • Kết hợp với công nghệ, trang thiết bị cơ sở hiện đại sẽ giúp hỗ trợ cho quá trình cấy ghép được an toàn và nhanh chóng hơn.

  • Quy trình cấy ghép Implant được thực hiện theo tiến trình từng bước cụ thể đúng theo quy định, bệnh nhân sẽ được chụp phim, xét nghiệm tổng thể đầy đủ miễn phí trước khi thực hiện cấy ghép Implant.

Với những nỗ lực phát triển hoàn thiện không ngừng, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được chứng nhận “Dịch vụ Hoàn Hảo” về dịch vụ Cấy ghép Implant do chính khách hàng bình chọn và được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo cấp. 
BỆNH NHÂN CAO HUYẾT ÁP CẤY IMPLANT ĐƯỢC KHÔNG -3
(Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”)
Khi các bạn có nhu cầu muốn cấy ghép Implant cho người bị cao huyết áp thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM 

Tư vấn (24/7): 1900.7141 - Điện thoại: (028).7307.7141

Hotline: 0927.411.411 - Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Cơ Sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Cơ Sở 2: 614 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TP.HCM

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Nha Khoa Đông Nam được thành lập khá lâu với các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm; là chuyên gia về cấy ghép và phẫu thuật trong ngành nha khoa đặc biệt là lĩnh vực trồng răng và điều trị răng miệng.

Giới Thiệu - Dịch Vụ - Liên Hệ
Copyright © 2013 CẤY GHÉP RĂNG IMPLANT ~ Website hơn 1000 bài viết về Implant. NHA KHOA ĐÔNG NAM by Bloggertheme
back to top